อาร์เซนอล และลิเวอร์พูล ต้องแย้งลายเซ็นต์ของ “เลอมาร์” ออกจากบาร์ซ่า

By | 02/11/2017

อาร์เซนอล และลิเวอร์พูล จะต้องเผชิญหน้ากับบาร์เซโลน่า สำหรับการล่าลายเซ็นต์ โทมัส เลอมาร์ นักเตะดาวรุ่งของโมนาโก ในช่วงท้ายของฤดูกาล ตามรายงานของ “เดอะเดลี่เทเลกราฟ”

Thomas-Lemar-sign-contact-plemier-leage-or-barcelona

ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา อาร์เซนอล ต้องการตกลงค่าตัวของเลอร์มาร์ที่ถูกเสนอมากถึง 90 ล้านปอนด์ เพื่อเป็นตัวแทนของการปล่อย อเล็กซิส ซานเชส ในปีใหม่ และทีมของเวนเกอร์ ก็พร้อมที่จะปิดดีลดังกล่าว แต่นักเตะวัย 21 ปี ยังไม่ต้องการรีบร้อนที่จะย้ายไปเล่นในพรีเมียร์ ลีก

อีกทั้งยังมีทีมแพทย์ของ ลิเวอร์พูล ที่รอการตรวจร่างกายของเขาในแคมป์ทีมชาติฝรั่งเศส สำหรับการดีลในช่วงเส้นตายของการโอนในช่วงซัมเมอร์ แต่ไม่สามารถปิดดีลได้สำเร็จ

เลอมาร์ ต้องการที่จะย้ายไปร่วมเล่นกับทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ ลีก ไม่ว่าจะเป็นทีม อาร์เซนอล หรือ ลิเวอร์พูล แต่ยอดทีมดังกลาวในอังกฤษอาจจะต้องยุติความคิดนั้น หากสโมสรบาร์เซโลน่า มีความพร้อมที่จะคว้านักทีมชาติฝรั่งเศส มาไว้ในครอบครอง

แต่อย่างไรก็ตามยอดทีมขุนศึกในสเปนของ เอร์เนสโต บัลเบร์เด ยังคงมองหาผู้เล่นที่สวมบทบาทแทนตำแหน่งของ เนย์มาร์ ที่ได้ย้ายไปยัง PSG ด้วยสถิติสูงสุดของโลก ดังนั้น เลอร์มาร์ จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะสม