เบน ชิลเวลล์ ได้รับข้อเสนอจากสเปอร์ในการย้ายทีมจากเลสเตอร์ ซิตี้

By | 11/09/2018

เบน ชิลเวลล์ นักเตะดาวรุ่งวัย 21 ปีของสโมสร “จิ้งจอกสยาม” ให้ความสนใจที่จะย้ายไปท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ สำหรับตัวเลือกของผู้จัดการ โปเช็ตติโน่

ben-chilwell-interest-spure

คริสเตียน ฟุชส์ ได้กลายเป็นผู้เล่นแทนที่ของ เบน ชิลเวลล์ ในตัวเลือกแรกของเลสเตอร์ ซิตี้ ที่เหลือในฤดูกาลนี้และได้เริ่มต้นเจรจาในการย้ายต้นสังกัด

เบน ชิลเวลล์ ทำให้ทีมชาติอังกฤษเฉือนเอาชนะสวิตเซอร์แลนด์เมื่อวันอังคารหลังจากถูกรับเลือก โดยผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ แกเร็ธ เซาท์เกต ตัดสินใจเลือกนักเตะเยาวชนเพื่อเป็นตัวทดแทนการบาดเจ็บของ ลุค ชอร์ ในวันอาทิตย์นี้

ลิเวอร์พูลมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากกับการย้ายดาวรุ่งของเลสเตอร์ซิตี้เต็มรูปแบบกลับมาเมื่อสองปีก่อน แต่ล้มเหลวในการได้รับรางวัลนักเตะวัย 21 ปี ออกไปจากสนามคิงเพาเวอร์แทนการลงนาม แอนดรู โรเบิร์ตสัน จากฮัลล์ซิตี้ใน 12 เดือนต่อมา

ก่อนหน้านี้ สเปอร์ ได้ให้ความสำคัญในการส่ง แดนนี่ โรส ไปอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและปารีสแซงต์แชร์กแมง แต่กลับล้มเหลวในการลงนามสัญญา

อย่างไรก็ตามผู้จัดการทีมสเปอร์ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ มีแนวความคิดที่จะย้ายดาวรุ่งออกจากคิงส์เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ในตำแหน่งแบ็คซ้าย แต่เขาจะต้องติดตามการลงนามอีกครั้งในตลอดซื้อขายเดือนมกราคม