เชลซี ได้รับการเตือนในการเจรจากับ อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน ของ CSKA มอสโก

By | 19/07/2018

เยฟเกนี จีเนอร์ ประธานสโมสรซีเอสเคเอมอสโก ได้ออกมาชี้แนะเชลซีว่า พวกเขาไม่ใช่ทีมเดียวที่ต้องการเซ็นต์สัญญากับ อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน กองกลางทีมชาติรัสเซีย ในช่วงซัมเมอร์นี้

Aleksandr-Golovin-buy-chelsea

ทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก ได้ให้ความสนใจในการติดตามลายเซ็นต์ เพื่อร่วมลงนามกับ อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน หลังจบฟุตบอลโลก 2018 เมื่อไม่นานมานี้

กองกลางทีมชาติรัสเซียวัย 22 ปี แสดงผลงานได้น่าประทับใจ สำหรับการทำหน้าที่ของเขาในทีมชาติช่วงฟุตบอลโลก 2018 และตอนนี้เขากำลังจะได้รับรางวัลจากสโมสรใหญ่ในพรีเมียร์ลีก ถึงแม้จะเคยได้รับการติดต่อเพื่อย้ายไปเล่นกับยูเวนตูส

เชลซีได้แต่งตั้ง เมาริซิโอ ซาร์รี่ อดีตกุนซือนาโปลี ขึ้นมาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และตอนนี้สิงห์บลูเพิ่มความสนใจในการเลือกเป้าหมายของนักเตะใหม่ แต่ได้รับการเตือนสำหรับการเจรจากับ โกโลวิน

“ผมเชื่อว่าเขาจะสามารถเติบโตเป็นสตาร์ดัง” เยฟเกนี จีเนอร์ บอกผ่านสื่อข่าวของรัสเซีย sport24 “ผมไม่แน่ใจว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นในการแข่งขันชิงแชมป์รัสเซีย

“ระดับพรีเมียร์ลีกอังกฤษหรือแชมป์ของสเปนสูงกว่ามาก เพื่อที่จะไม่ทำลายเขา เราต้องปล่อยให้เขาไป”

“แต่เราไม่มีทางออกสำหรับวันนี้ เมื่อเราได้รับข้อเสนอพิเศษเราพยายามเจรจากันอย่างเปิดเผย ที่จริงเราได้รับการติดต่อโดยรองประธานของโมนาโกและเขาได้เสนอข้อเสนอสำหรับ โกโลวิน”

“ถ้าเราพูดถึงเชลซีแล้วไม่มีข้อตกลงปิดกับพวกเขา แต่คำถามของการเปลี่ยนแปลงของเขาจะได้รับการพิจารณาฉันคิดว่าในอีกสองสามวันข้างหน้า”

เชลซี ได้รับการร่วมลงนามกับผู้จัดการทีมคนใหม่ เมาริซิโอ ซาร์รี่ พร้อมกับการมาถึงของ จอร์จินโญ่ กองกลางจากนาโปลีในข้อเสนอ 50 ล้านปอนด์ และกำลังมองหาตัวเลือกเพิ่มอีกสำหรับกองกลางในอนาคต