ดาวิด หลุยซ์ ไม่เปลี่ยนใจปฎิเสธสัญญาใหม่กับเชลซี

By | 11/12/2018

ดาวิด หลุยซ์ กองหลังของเชลซี ยังคงมีแนวโน้มที่จะออกจากสแตมฟอร์ด บริดจ์ ในช่วงท้ายของฤดูกาล ถึงแม้เขาจะสร้างผลงานในการเอาชนะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

David-Luiz-talk-Conte
ดาวิด หลุยซ์ – คอนเต้

นักเตะทีมชาติบราซิลเลี่ยนวัย 31 ปี เข้าใจดีว่าเชลซีไม่มีนโบายที่จะเซ็นต์สัญญากับนักเตะอาวุโสในทีม และเขาจะต้องแขวนสตั๊ดในปีถัดไปหากเข้าร่วมสัญญาใหม่

เชลซี ได้เจรจาให้ ดาวิด หลุยซ์ ต่อสัญญาฉบับใหม่ในระยะเวลา 1 ปี แต่นักเตะวัย 30 ปี ไม่สนใจที่จะลงนามข้อตกลงใหม่ที่จะดำเนินไปจนกว่าจะสิ้นสุดฤดูกาลหน้า

ผลงานของ ดาวิด หลุยซ์ ได้สร้างความประทับใจในการโจมตีและทำสกอร์ให้กับเชลซีในเกมส์เปิดบ้านรับการมาเยือนของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และเอาชนะทีมที่ 1 ของตารางไปได้ถึง 2-0 ประตู

แม้จะมีการจัดแสดงที่ยิ่งใหญ่ดังกล่าวลูซิซยังคงจะลาออกจากการเป็นเชลซีเป็นครั้งที่สองในอาชีพการงานของเขาในขณะที่ทีมบลูส์ไม่พร้อมที่จะเพิ่มความยาวของข้อเสนอปัจจุบันของพวกเขา

เมาริซิโอ ซาร์รี่ ได้เตรียมความพร้อมที่หาทางเลือกทดแทนการปล่อย แกรี่ เคฮิลล์ ในช่วงท้ายของฤดูกาล พร้อมกับอนาคตที่ไม่แน่นอนของ หลุยซ์ ในเวลานี้ หลังจากที่เขาได้เริ่มต้นฤดูกาลได้ดีกับโอกาสในการลงแข่งขันของเขาเมื่อเทียบกับฤดูกาลก่อน