ดิมิทรี ปาเยต์ ต้องการกลับเข้าร่วมพรีเมียร์ลีกอีกครั้งจากมาร์กเซย

By | 07/07/2018

เอเย่นต์ส่วนตัวของ ดิมิทรี ปาเยต์ เปิดเผยว่าเวสต์แฮม ยูไนเต็ด มีโอกาสที่จะกลับมาเซ็นต์สัญญากับกองกลางทีมชาติฝรั่งเศสอีกครั้งในซัมเมอร์นี้ รายงานของเดอะการ์เดียน

dimitri-payet-france-world-cup-2018

ดิมิทรี ปาเยต์ ต้องการที่จะออกจากทีมขุนค้อน เพื่อเข้าร่วมกับสโมสรโอลิมปิก มาร์กเซย เมื่อสองปีก่อน แต่ตอนนี้เขาต้องการที่จะกลับเข้าร่วมทีมในพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง

กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสวัย 31 ปี เคยลงนามกับเวสต์แฮม เพื่อย้ายทีมมายังมาร์กเซยในฤดูกาล 2016/2017 หลังจากที่เขาได้เติบโตมาจากที่นั้นและเริ่มเบื่อกับการใช้ชีวิตที่เวสต์แฮม ทำให้สโมสรต้องปล่อยเขาออกจาทีมด้วยราคา 25 ล้านปอนด์

แต่อย่างไรก็ตามปัจจุบันทีมของ มานูเอล เปเยกรินี่ กำลังพิจารณาที่จะเพิ่มตัวเลือกผู้เล่นของพวกเขาในซัมเมอร์นี้ และปาเยต์ ต้องการที่จะกลับเข้าร่วมกับสโมสรเก่าของเขาอีกครั้ง

มานูเอล เปเยกรินี่ อดีตกุนซือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กังวลเกี่ยวกับปฏิกิริยาของผู้สนับสนุนและปรึกษากับผู้เล่นที่เคยร่วมงานกับผู้เล่นชาวฝรั่งเศสในอดีต

อีกทั้งในตอนนี้ผู้จัดการทีมขุนค้อนก็ยังอยู่ในตลาดในการโอนย้ายนักเตะ เพื่อป้องกันการย้ายทีมออกไปของ มาร์โก อาร์เนาโตวิช กองหน้าทีมชาติออสเตรียที่ได้สร้างชื่อเสียงของเขาจากการลงแข่งขันฟุตบอลโลก2018 เมื่อไม่นานมานี้

นอกจากนี้เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ต้องการที่จะปิดดีลของ แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางของอาร์เซนอล สำหรับสัญญาในระยะยาวถึงปี 2019