โดมินิค โซลันเก้ และนาธาเนียล ไคลน์ ได้รับการปล่อยตัวจากลิเวอร์พูล

By | 05/01/2019

โดมินิค โซลันเก้ กองหน้าของลิเวอร์พูลได้ตกลงเซ็นต์สัญญาในระยะยาวกับบอร์นมัธ หลังจากคริสตัล พาเลซ ยกเลิกสัญญายืมตัวเนื่องจากเขาได้รับบาดเจ็บในช่วงปีใหม่

โดมินิค โซลันเก้

เจอร์เก้น คล็อปป์ ไม่ได้ให้ความสนใจ โซลันเก้ ในฤดูกาลนี้ หลังจากการปรากฎตัวของ ชาร์กิรี่ เกอิต้า และฟาบิลโญ่ ซึ่งทำให้เขาถูกอยู่ตัวไปโดยคริสตัน พาเลซ

Nathaniel-Clyne-bournemouth
นาธาเนียล ไคลน์

อย่างไรก็ตามพาเลซได้ยกเลิกสัญญายืมตัว โซลันเก้ และบอร์นมัธ ก็ได้ยื่นข้อเสนอมูลค่า 19 ล้านปอนด์ ในการเซ็นต์สัญญาของเขา พร้อมกับการยื่มตัว นาธาเนียล ไคลน์ แบ็คขวาของลิเวอร์พูลมาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล

“ผมคิดว่าสโมสรจะไปที่ไหนสักแห่ง” โซลันเก้ บอกเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

“ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาพวกเขาทำได้ดีมากในพรีเมียร์ลีกและมีตำแหน่งที่ดีเช่นกัน ฉันคิดว่ามันเป็นสโมสรที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับใครบางคนในวัยของฉัน”

“เช้านี้ฉันได้พูดกับผู้จัดการ เขาเป็นคนที่ดีจริงๆ จากการเล่นและดูพรีเมียร์ลีกฉันรู้ว่าเขาเป็นผู้จัดการแบบไหน ฉันตื่นเต้นที่ได้พบเขาและฉันก็รอคอยที่จะได้ร่วมงานกับเขาและได้เห็นสิ่งที่เขาเป็น”

“เป้าหมายหลักของฉันคือการทำประตูและในฐานะกองหน้าหวังว่าฉันจะได้รับคะแนนจากสองสามทีมและช่วยให้ทีมชนะ การเล่นในพรีเมียร์ลีกทุกเกมที่ยากและเราสามารถพยายามทำมันให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้”

นอกจากนี้กาาตัดสินใจของ โดมินิค โซลันเก้ ก็เพื่อหาเวลาในการลงเล่นของเขาสำหรับการร่วมงานกับผู้จัดการทีมชาติอังกฤษอย่าง แกเร็ธ เซาท์เกต หลังจากที่ขาดเวลาลงเล่นที่แอนด์ฟิล