เอฟเวอร์ตันหวังคว้า แรมซี่ย์ ร่วมทัพด้วยข้อเสนอ 150,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

By | 18/10/2018

เอฟเวอร์ตัน ต้องการที่จะเซ็นต์สัญญา อารอน แรมซี่ย์ กองกลางของอาร์เซนอลด้วยการปล่อยตัวฟรีหลังหมดสัญญาในช่วงท้ายของฤดูกาลนี้

เอฟเวอร์ตัน อารอน แรมซี่ย์

อารอน แรมซี่ย์ ต้องการที่จะออกจากอาร์เซนอลโดยไม่ต่อสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้ โดยเอฟเวอร์ตันจะต้องแข่งขันเพื่อล่าลายเซ็นต์กับลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

กองกลางทีมชาติเวลล์ ได้ยืนยันว่าเขาต้องการออกจากเอมิเรสต์หลังหมดสัญญา และเขาก็จะมีอิสระที่เจรจากับทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก

โจเซ่ มูรินโญ่ ต้องการให้แมนยูพยายามเซ็นสัญญากับแรมซีย์ในเดือนมกราคมด้วยข้อตกลงราคาถูก แต่กองกลางทีมชาติเวลล์ก็ยืนยันว่าเขาต้องการที่จะร่วมแข่งขันฤดูกาลนี้ที่อาร์เซนอล

เอฟเวอร์ตัน กำลังพิจารณาที่จะมอบข้อเสนอค่าเหนื่อย 150,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ให้กับแรมซี่ย์ และต้องแข่งขันกับทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกอย่างลิเวอร์พูลและแมนฯยูไนเต็ด

เมื่อฤดูกาลก่อนลิเวอร์พูลได้เซ็นต์สัญญา อเล็กซ์ ออกซ์เลด-เชมเบอร์เลน ออกจากอาร์เซนอล ก่อนที่เขาจะหมดสัญญาและก็มีโอกาสที่เป็นไปได้ว่า แรมซี่ย์ จะเลือกคว้าโอกาสนั้นเช่นเดียวกัน สำหรับการร่วมทำงานกับ เจอร์เก้น คล็อปป์ ที่เมอร์ซี่ไซต์

แต่อย่างไรก็ตาม มาร์โก้ ซิลวา ต้องการที่จะเลือกโอกาสในการคว้ากองกลางของปืนใหญ่ย้ายมาที่กูดิสันปาร์ค ในช่วงมกราคม สำหรับทีมท็อฟฟี่สีน้ำเงิน