โจวิล ล็อค ได้ต่อสัญญาใหม่ สำหรับมิดฟิลด์ของ อูไนย์ เอมิรี่

By | 13/09/2019

โจวิล ล็อค มิดฟิลด์ดาวรุ่งของอาร์เซนอลได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่ สำหรับการปรากฎตัวของเขาในทีมชุดใหญ่ของ อูไนย์ เอมิรี่ ที่เอมิเรตส์สเตเดียม

โจวิล ล็อค

นักเตะทีมชาติอังกฤษได้มีโอกาสขึ้นมาทำงานร่วมกับทีมอาร์เซน่อลชุดใหญ่ หลังจากที่เขาลงแข่งขันชุดใหญ่ในรูปแบบยืมตัวที่ ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ ในลีกคัพ เมื่อปี 2017 สำหรับนักเตะเยาวชนที่ได้รับการฝึกซ้อมจากสถาบันของอาร์เซนอล

ตอนนี้เขาได้รับความไว้วางใจจาก อูไนย์ เอมิรี่ พร้อมกับสัญญาฉบับใหม่ และนักเตะวัย 20 ปี ได้ลงแข่งขันในลีกถึง 3 นัดติดต่อกัน ตั้งแต่เริ่มต้นพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

“กองกลาง โจวิล ล็อค ได้ลงนามในสัญญาใหม่ระยะยาว” แถลงการณ์บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

“โจ อายุ 20 ปี เมื่อเดือนที่ผ่านมา และเขาเกี่ยวข้องกับสโมสรมาตั้งแต่อายุสี่ขวบ เขาได้ผ่านตำแหน่งเยาวชนของเราที่ อาร์เซนอล อะเคเดมี่ ทำให้เขาเปิดตัวรุ่นใหญ่ในเดือนกันยายน 2017 กับ ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ ในลีกคัพ ”

“ตอนนี้เขาปรากฏตัวครั้งแรก 20 นัดและเริ่มการแข่งขันพรีเมียร์ลีกครั้งแรกของเราในฤดูกาลนี้ เขายังรวมอยู่ในทีมอังกฤษ U-21 ล่าสุด”

หัวหน้าโค้ช อูไนย์ เอมิรี่ ได้พูดถึงเขาว่า “ โจก้าวหน้าไปมากในปีที่แล้ว เขามีความแข็งแกร่งทางเทคนิคและแสดงให้เห็นถึงความมั่นใจในการรับผิดชอบและเล่นเกมของเขาไม่ว่าในโอกาสหรือการต่อต้าน ฉันรอคอยที่จะทำงานร่วมกับเพื่อช่วยให้เขาพัฒนาต่อไปและเติมเต็มศักยภาพของเขา ”

อย่างไรก็ตามอาร์เซนอลได้ออกสตาทฤดูกาลนี้ด้วยการเอาชนะ 2 เกมส์แรก และแพ้ 1 นัด เสมอ 1 นัด หลังจากการแข่งขันเริ่มต้นได้ 4 เกมส์ในพรีเมียร์ลีก ซึ่งทำให้ โจวิล ล็อค ไดรับรางวัลในสัญญาฉบับใหม่ของเขาสำหรับผู้เล่นคนโปรดของเอมิรี่