โจเซ่ มูรินโญ่ ออกมายอมรับฟอร์มการเล่นของแมนยูที่ล้มเหลว

By | 06/10/2018

โจเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมายอมรับว่าทีมของเขาเล่นได้ไม่ดีพอในการเริ่มต้นฤดูกาลนี้ และทีมของเขาต้องการเวลาในการเอาชนะเกมส์ต่อไปในพรีเมียร์ลีก

โจเซ่ มูรินโญ่ ออกมายอมรับฟอร์มการเล่นของแมนยูที่ล้มเหลว

นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด จะได้ลงแข่งขันที่โอลด์แทรฟฟอร์ดในคืนวันเสาร์นี้ หลังจากที่ทีมของ ราฟาเอล เบเนติช ยังไม่ได้พบกับชัยชนะมาติดต่อกันถึง 5 นัด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พ่ายแพ้ติดต่อกันมาถึง 5 นัดติดทั้งในลีกและบอลยุโรป ซึ่งถือเป็นสถิติใหม่ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542

ความล้มเหลวในการเอาชนะนิวคาสเซิลจะทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถเอาชนะแนวรับที่บ้านได้ถึงห้าเกมซึ่งเป็นช่วงที่เล่นได้ดีที่สุดในช่วงฤดูกาล 1989-90

“ไม่มีบ้านที่ชนะจริง แพ้เพียงครั้งเดียวที่บ้านทุกฤดูกาล “มูรินโญ่ กล่าวขอบคุณความพ่ายแพ้ต่อท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ในปลายเดือนสิงหาคม

โจเซ่ มูรินโญ่ เปรียบคำพูดของเขาในเกมส์ที่พ่ายแพ้ให้กับ ดาร์บี้เคาว์ตี้

“ความพ่ายแพ้เพียงหนึ่งเดียวในเจ็ดนัดที่ผ่านมา แต่ไม่ได้ชัยชนะที่บ้านในช่วง 3 นัดที่ผ่านมาสามรอบไม่ใช่ความรู้สึกของการพ่ายแพ้ แต่ไม่ใช่ความสุขของชัยชนะดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่เราจะต้องพยายามเอาชนะการแข่งขันในวันเสาร์นี้”

“ฉันรู้ว่าเราอยู่ในช่วงต้นเดือนตุลาคมและเรามองไปที่ตารางทั่วยุโรปและในลีกหลายตารางในเดือนกันยายนและตุลาคมไม่ได้สะท้อนสิ่งที่จะเกิดขึ้นในไม่กี่เดือนต่อมาหรือแม้กระทั่งในตอนท้ายของฤดูกาล”

“แต่เราอยู่ในตำแหน่งที่เราสามารถทำได้ดีมากและที่จะทำสิ่งที่เราต้องการคะแนนจุดที่เราสูญเสียโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสองนัดสุดท้ายพรีเมียร์ลีกกับอันดับหนึ่งในหก”

“เรารู้ว่าการปรับปรุงตำแหน่งที่เราต้องการที่จะชนะทั้งสามจุด แต่เรารู้ว่าคู่แข่งของเรายังต้องการคะแนน”