คล็อปป์ ยืนยันที่จะไม่ปล่อย “สเตอร์ริดจ์” ในเดือนมกราคม

By | 22/11/2017

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการชาวร็อคของลิเวอร์พูล ได้พูดคุยกับ แดเนียล สเตอร์ริดจ์ และเขายืนยันที่จะไม่ปล่อยกองหน้าชาวอังกฤษออกไปในเดือนมกราคม

jurgen-klopp-comment-daniel-sturridge-liverpool

แดเนียล สเตอร์ริดจ์ มีเป้าหมายที่จะกลับเข้าไปลุยทีมฟุตบอลโลก 2018 กับทีมของ แกเร็ท เซาท์เกต นายใหญ่ทีมชาติอังกฤษ แต่เขาจะต้องมีบทบาทที่เพิ่มขึ้นกับการลงเล่นในสโมสร

ดังนั้นนักเตะอังกฤษวัย 28 ปี จึงมีความต้องการที่จะย้ายออกจากแอนฟิลด์ในช่วงเดือนมกราคม หลังจากที่เขาไม่สามารถเรียกฟอร์มขึ้นมาอยู่ในทีมผู้เล่นหลักของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้

แต่อย่างไรก็ตาม เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ของหงษ์แดงได้ออกมาเตือนนักเตะว่าจะไม่ปล่อยเขาออกไปในช่วงปีใหม่ สำหรับบทบาทของเขาที่จะเกิดขึ้นในช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้

“สถานการณ์กับผู้เล่นตกลงกันอย่างสมบูรณ์” คล็อปป์ สัมภาษณ์กับ “เดอะเดลี่มิเลอร์” ในการแถลงข่าวก่อนการแข่งขันเมื่อวันจันทร์

“ฉันสามารถจินตนาการได้จริงว่าผู้เล่นที่มีคุณสมบัติเหล่านี้ไม่พอใจ เมื่อเขาไม่ได้มีโอกาสเล่นตลอดเวลา ฉันสามารถจินตนาการได้จริงๆ แต่นั่นคือทั้งหมด”

“ในขณะที่เราต้องการผู้เล่นของเราทั้งหมด ดังนั้นเราจึงมีเดือนพฤศจิกายนและแม้ว่าเขาจะรู้สึกแตกต่างกันเล็กน้อย แต่ก็มีเวลาอีกเดือนครึ่ง จนกว่าช่วงเวลาในการโอนย้ายนักเตะจะเปิดขึ้น และจนกว่าจะถึงเวลานั้นฉันไม่คิดว่าจะมีข้อสงสัยใดเกี่ยวกับเรื่องนี้”

“เรามีเกมมากมายจนไปถึงตอนนั้นและเราต้องการพวกเขาทั้งหมดและนั่นคือสิ่งที่เราแสดงให้พวกเขา”