“จิ้งจอกสยาม” พร้อมมอบรางวัลในสัญญาฉบับใหม่ให้ “แฮร์รี่ แม็คไกวร์”

By | 09/07/2018

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ปราการหลังทีมชาติอังกฤษจากสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ กำลังจะได้รับรางวัลจากต้นสังกัดของเขา หลังจากที่สามารถสร้างความประทับใจในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบ 8 ทีมสุดท้าย

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กองหลังทีมชาติอังกฤษ

“จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ต้องการที่จะมอบรางวัลให้กับแมคไกวร์ สำหรับการป้องกันการย้ายทีมของหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดของศึกฟุตบอลโลกในช่วงซัมเมอร์นี้ และชื่อเสียงของเขาก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ตามความสำเร็จจากการทำหน้าที่ให้กับทีมชาติอังกฤษ

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ได้สร้างความประทับใจในการทำประตูแรกให้กับทีมชาติอังกฤษของ แกเร็ธ เซาธ์เกต ในคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ในการเอาชนะสวิตเซอร์แลนด์ 2-0 สำหรับการผ่านเข้าไปเล่นรอบรอบชนะเลิศ 4 ทีมสุดท้าย ในรัสเซีย

เลสเตอร์ ซิตี้ ได้จับปากการลงนามกับกองหลังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วัยเพียง 25 ปี เมื่อ 12 เดือนที่ผ่านมา และตอนนี้สโมสรของเขาต้องการที่จะมอบสัญญาฉบับใหม่เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นและป้องการในการยื่นข้อเสนอจากทีมคู่แข่งในตลาดการโอนย้ายนักเตะช่วงซัมเมอร์

อย่างไรก็ตามตอนนี้ดูเหมือนว่า แม็คไกวร์ จะสามารถเป็นหนึ่งในผู้ที่มีรายได้สูงสุดของสโมสร และเจมี่ วาร์ดี ก็อยู่ในขั้นตอนการเจรจาสัญญาฉบับใหม่ที่คิงส์เพาเวอร์ สเตเดี้ยม