ลิเวอร์พูล ออกมายืนยัน โจ โกเมซ เดี้ยงพักยาว 6 สัปดาห์

By | 07/12/2018

ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยถึงอากาศบาดเจ็บของ โจ โกเมซ หลังจากแข่งขันกับเบิร์นลี่ย์เมื่อวันพุธ ซึ่งเขาจะต้องได้รับการพักฟื้นอย่างน้อย 6 สัปดาห์

joseph-gomez-injury

โจ โกเมซ ได้รับการตรวจโดยทีมแพทย์ของลิเวอร์พูลที่เมลวู้ดในวันพฤหัสบดี หลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บชนกับป้ายโฆษณาข้างสนามของการแข่งขันในครึ้งแรกและถูกเปลี่ยตัวโดยเทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์

อาการของโกเมซ ได้รับการวินิฉัยแล้วว่ากระดูกขาของเขาหัก ซึ่งจะทำให้เขาพลาดเกมส์ของหงษ์แดงไปอีก 10 นัด ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล เจอร์เก้น คล็อปป์ ยืนยันหลังจากเอาชนะเบิร์นลี่ย์

อย่างไรก็ตามกองหลังทีมชาติอังกฤษวัย 21 ปี ได้สร้างความประทับใจในการปรากฎตัวของเขาในฤดูกาลนี้ และสร้างความสำเร็จกับสถิติการเสียประตูน้อยที่สุดของลิเวอร์พูล แต่เขาจะต้องพลาดเกมส์นัดสำคัญในรอบชิงชนะเลิศแชมเปียนส์ลีกกลุ่มสุดท้ายในสัปดาห์หน้า ก่อนที่จะเผชิญหน้ากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาร์เซนอล และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ในช่วงปีใหม่

“ลิเวอร์พูล ออกมายืนยันว่า โจ โกเมซ มีอาการแตกหักขาซ้ายล่างในช่วงชนะเบิร์นลี่ย์ 3-1 เมื่อคืนวันพุธ” จากการประกาศในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

“การบาดเจ็บของ โกเมซ ได้รับการประเมินโดยทีมแพทย์ของหงษ์แดงในเมลวู้ดเมื่อวันพฤหัสบดีนี้ ข้อบ่งชี้เบื้องต้นบอกว่าเด็กวัย 21 ปีกำลังเผชิญหน้ากับการรักษาถึง 6 สัปดาห์จากอาการ แม้ว่าตอนนี้จะขึ้นอยู่กับวิธีการรักษาและความคืบหน้าของโปรแกรมการฟื้นฟูสมรรถภาพของเขา “