ลิเวอร์พูล ยืนยันว่าไม่ได้มีส่วนร่วมในการลงนาม “อาเดรียง ราบิโอต์” จาก PSG

By | 08/09/2018

ลิเวอร์พูล ได้ออกมายืนยันสำหรับข่าวที่เกินจริงในเรื่องความสนใจที่จะเซ็นต์สัญญากับ อาเดรียง ราบิโอต์ กองกลางปารีสแซงต์แชร์กแมง จากรายงานของลิเวอร์พูล เอคโค่

ลิเวอร์พูล ออกมายืนยันว่าไม่ได้มีส่วนร่วมในการลงนาม อาเดรียง ราบิโอต์

เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ออกมารายงานแล้วว่า ตอนนี้เขายังไม่ได้ให้ความสำคัญในการซื้อนักเตะใหม่ หลังจากที่เพิ่งเพิ่มผู้เล่นในแดนกลางทั้ง นาบี เกิต้า และ ฟาบิลโญ่ อีกทั้ง อดัม ลัลลาน่า ก็เพิ่งกลับมาเรียกความฟิตในการฝึกซ้อมได้เต็มที่เมื่อช่วงสุดท้ายของฤดูกาลที่ผ่านมา

เมื่อสองวันก่อน อาเดรียง ราบิโอต์ ได้ตกเป็นข่าวความสนใจที่จะร่วมลงนามกับลิเวอร์พูล สำหรับสัญญา 12 เดือนสุดท้ายของการจัดการที่ PSG ที่มีอยู่ของนักเตะวัย 23 ปี และรายงานได้ออกมา โดยอ้างว่าลิเวอร์พูลเป็นผู้จัดการทีมคนแรกที่เซ็นสัญญากับเขาในช่วงซัมเมอร์ต่อไปฟรี

แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าความจริงไม่ได้เป็นเช่นนั้น เมื่อมีรายงานของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผ่านลิเวอร์พูล เอคโค่ ว่าสโมสรไม่ได้มีส่วนร่วมในการลงนามกองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ซึ่งเป็นเป้าหมายของบาร์เซโลน่าในช่วงซัมเมอร์นี้ ถึงแม้ คล็อปป์ จะเคยให้ความสนใจกับนักเตะดาวรุ่งเมื่อซัมเมอร์ปีที่แล้ว

อย่างไรก็ตามบาร์เซโลน่าต้องการที่จะร่วมลงนามกับ อาเดรียง ราบิโอต์ แต่ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ PSG โทมัส ทูเคิ่ล ต้องการให้เขาต่อสัญญาฉบับใหม่และปล่อยยืมตัวให้กับทีมแชมป์ของลาลีก้าสเปนในคาตาลัน