กองกลางดาวรุ่งของลิเวอร์พูล จะได้รับข้อเสนอ 40 ลป. จากแอตฯ มาดริด

By | 24/04/2019

มาร์โก้ กรูยิช กองกลางดาวรุ่งของลิเวอร์พูล ได้รับความสนใจจากทีมแอตเลติโก้ มาดริดในสเปน สำหรับตลาดซื้อขายนักเตะในช่วงซัมเมอร์

มาร์โก้ กรูยิช

ลิเวอร์พูล ได้เรียกร้องข้อเสนออย่างน้อย 40 ล้านปอนด์ สำหรับการปล่อยนักเตะทีมชาติเซอร์เบีย แต่อนาคตของเขายังไม่ชัดเจนหลังจากปล่อยยืมตัวไปจนจบฤดูกาลที่แฮร์ธาร์ เบอร์ลิน

ก่อนหน้านั้นเขาถูกปล่อนยืมตัวไปยังคาร์ดิฟ ซิตี้ ในช่วงครึ้งหลังของฤดูกาลปี 2017 ก่อนจะสร้างความประทับใจในบุสเดสลีก้ากับแฮร์ธาร์ เบอร์ลิน

ในด้านของทีมตราหมีแอตเลติโก้ มาดริด ได้ให้ความสนใจสำหรับการแสดงออกของเขาในฤดูกาลนี้กับเบอร์ลิน หากไม่สามารถป้องกันกองกลาง โรดริโก้ จากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในช่วงฤดูร้อนนี้

แอตเลติโก้ มาดริด เพิ่งเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับ โรดริโก้ อีกครั้งในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา แต่กองกลางชาวสเปนมีความกระตือรือร้นที่จะเข้าร่วมแมนฯซิตี้ และตอนนี้ทางฝ่าย ดิเอโก้ ซิมีโอเน่ กำลังร่างรายการแทนที่อาจเกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม เจอร์เก้น คล็อปป์ ไม่ต้องการที่จะปล่อยผู้เล่นดาวรุ่งออกจากทีมแต่กองกลางของเขาในตอนนี้มีประสิทธิ์ภาพที่จะทำให้ กรูยิช ไม่ได้ปรากฎตัวในทีมชุดใกหญ่ของ คล็อปป์ ในฤดูกาลถัดไป ซึ่งอาจจะต้องปล่อยเขาออกไปหาเวลาลงเล่นในลีกสเปน