ลิเวอร์พูล เผยว่า โจ โกเมซ จะได้เข้ารับการผ่าตัดอีกครั้ง

By | 05/02/2019

โจ โกเมซ จะได้รับการเข้าผ่าตัดที่ขาของเขาอีกครั้ง หลังจากการฟื้นฟูอาการบาดเจ็บล้มเหลวจากรายงานของสโมสรลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ต้องเสียเซ็นเตอร์แบ็คที่ดีที่สุดในทีมไปในฤดูกาลนี้ หลังจากที่เขาสร้างผลงานได้อย่างน่าประทับใจในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาล แต่ตอนนี้เขาจะได้รับการพักฟื้นหลังจากเข้าผ่าตัดจากอาการขาหักเป็นรอบที่สอง

อาการบาดเจ็บของ โจ โกเมซ
โจ โกเมซ

นักเตะทีมชาติอังกฤษวัย 21 ปี ไม่ได้ลงแขงขันตั้งแต่ขาของเขาหักในการแข่งขันที่พรีเมียร์ลีกเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม และถูกคาดการณ์ว่าจะกลับเข้าสู่ทีมอีกครั้งในตอนนี้ แต่กลับล้มเหลวและต้องรับการผ้าตัดอีกครั้ง ซึ่งจะทำให้เขาพลาดการแข่งขันไปจนจบฤดูกาล

“ มันเป็นปัญหาใหญ่สำหรับเด็กและสำหรับพวกเรา เพราะก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บที่เขาอยู่ในสภาพที่ยอดเยี่ยม” เจอร์เก้น คล็อปป์ บอกเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

“ แต่เขามีค่าเกินกว่าที่จะเสี่ยงกับทั้งในปัจจุบันและอนาคตของเรา ดังนั้นเราจึงทำขั้นตอนนี้เสร็จและเขากลับมาเมื่อเขาพร้อม”

“ ทัศนคติของเขาในระหว่างการบำบัดนี้มีความโดดเด่น แต่มันก็ยังไม่หายดีเท่าที่เราจะชอบดังนั้นเราจะทำการแทรกแซงนี้แล้วเขาจะกลับมา”

โจ โกเมซ ได้รับการยกย่องสำหรับการปรากฎตัวในฤดูกาลนี้ สำหรับการลงแข่งขันคู่กับ เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ แต่ตอนนี้เขาถูกกีดกันการแข่งขันในระยะยาว

ก่อนหน้านี้ นาธาเนียล ไคลน์ จะกลายเป็นผู้เล่นที่สามารถลงแข่งขันในตำแหน่งของ โจ โกเมซ ได้ แต่เขาถูกปล่อยยืมตัวไปยังบอร์นมัท เมื่อไม่นานมานี้จนจบฤดูกาล