เสือใต้ ยืนยันการเข้าร่วมทีมของ ลูคัส เฮอร์นันเดซ จากทีมตราหมี

By | 28/03/2019

ลูคัส เฮอร์นันเดซ กองหลังของแอตเลติโก้ มาดริด จะได้เข้าร่วมบาเยิร์นมิวนิคด้วยสถิติใหม่ของสโมสรหลังจากจบฤดูกาลนี้

ลูคัส เฮอร์นันเดซ บาเยิร์นมิวนิค

ทีมเสือใต้ในบุนเดสลีก้า ตกลงที่จะมอบสัญญามูลค่า 80 ล้านปอนด์ ให้กับ ลูคัส เฮอร์นันเดซ เพื่อให้เขาเป็นผู้เล่นที่แพงที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสร

บาเยิร์นมิวนิค กำลังทำลายสถิติสโมสรของพวกเขาในสัญญากับ โกร็องแต็ง โตลิสโซ่ กองกลางจากลียงในปี 2017 ซึ่งเป็นสถิติล่าสุดของสโมสรที่ 41.5 ล้านปอนด์

นิโก้ โควัช ผู้จัดการทีมเสื้อใต้มีความตั้งใจที่สร้างผู้เล่นชุดใหม่ที่กำลังเป็นดาวรุ่ง เพื่อแทนที่การทำงานของผู้เล่นที่มีอายุสูงสุดในทีมหลายคน และ คอลัม ฮัดสัน-โอดอย ก็เป็นผู้เล่นเยาวชนอีกหนึ่งรายของเชลซีที่ได้รับความสนใจในการทำข้อตกลงกับทีมยักษ์ใหญ่ในบุนเดสลีก้า

“บาเยิร์น มีความยินดีที่จะประกาศการลงนามของ ลูคัส เฮอร์นันเดซ ในข้อตกลงห้าปีจาก 1 กรกฎาคม 2019” แถลงการณ์บนทวิตเตอร์ บาเยิร์นมิวนิค”

ข้อตกลงของ เฮอร์นันเดซ จะมีอายุสัญญาในระยะยาว 5 ปีกับบาเยิร์น ถึงแม้ ดิเอโก้ ซีมิโอเน่ ไม่ต้องการที่จะปล่อยเขาออกจากทีมเนื่องจากเป็นผลงานการผลิตของสถาบันเยาวชนของแอตเลติโก้และเป็นผู้เล่นคนสำคัญในทีม

อย่างไรก็ตามนักเตะวัย 23 ปี จะได้ย้ายไปเล่นยังบุนเดสลีก้าเยอรมันหลังสิ้นสุดฤดูกาล แต่กองหลังทีมชาติฝรั่งเศสชุดแชมป์โลก 2018 ได้มีโอกาสลงสนามเพียง 14 นัดในฤดูกาลนี้