ลุค ชอว์ เข้าร่วมสัญญาใหม่ของแมนฯยูไนเต็ด ถึงปี 2023

By | 19/10/2018

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศการเซ็นต์สัญญาฉบับใหม่ของ ลุค ชอว์ เพื่อขยายเวลาในการเข้าพักที่โอลด์แทรฟฟอร์ดในระยะยาวถึงปี 2023

luke-shaw-pen-news-promise-manchester-united

กองหลังทีมชาติอังกฤษวัย 23 ปี ได้เข้าร่วมทีมปีศาจแดงในปี 2014 จากเซาท์แธมป์ตัน และตอนนี้เขาได้รับการขยายสัญญาของต้นสังกัดไปอีก 5 ปี สำหรับนักเตะวัย 23 ปี

“แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีความยินดีที่จะประกาศว่าลุคชอว์ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่ซึ่งจะทำให้เขาอยู่กับสโมสรจนถึงเดือนมิถุนายน 2023 ที่มีตัวเลือกที่จะขยายสำหรับปีต่อไป” แถลงการณ์บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

เกี่ยวกับข้อตกลงใหม่ของเขาชอว์กล่าวว่า “นับตั้งแต่ที่ฉันมาถึงสหราชอาณาจักรก็เป็นพายุหมุนสี่ปีที่ผ่านมาอย่างรวดเร็ว ผมมีความภาคภูมิใจที่ได้ลงนามในสัญญาฉบับใหม่และยังคงเข้าพักที่สโมสรที่ยิ่งใหญ่นี้”

“ผมอยากจะขอบคุณทุกคนที่ได้ยืนเคียงข้างผมและแสดงให้เห็นถึงการสนับสนุนอย่างมากจากผมคือการจัดการเพื่อนร่วมทีมและแฟนๆ ของผม

“ฉันอยากให้ทุกคนรู้ว่าฉันจะให้ทุกอย่างที่ฉันต้องชดใช้และส่งมอบความสำเร็จในช่วงหลายปีต่อๆ ไป ฉันยังเด็กมากที่มีจำนวนมากที่จะเรียนรู้และฉันไม่สามารถรอที่จะดำเนินการต่อความคืบหน้าของฉันภายใต้ โจเซ่ มูรินโญ่

โจเซ่ มูรินโญ่ กล่าวเพิ่ม “ลุคสมควรได้สัญญาเต็มนี้ เขาเข้าใจกระบวนการพัฒนาของเขา เขาทำงานอย่างหนักในทุกระดับและเขาก็เชื่อมั่นในตัวเองซึ่งเป็นคุณลักษณะที่ดีเยี่ยม ”

ลุค ชอว์ ยังเด็กอยู่และกำลังดีอยู่ตลอดเวลาและเขาก็ต้องรู้สึกภาคภูมิใจกับตัวเอง ฉันดีใจที่เราได้รักษานักเตะอังกฤษที่มีพรสวรรค์ซึ่งมีพรสวรรค์และมีอนาคตที่สดใสอยู่ข้างหน้าเขา ”

“ลุคสมควรกับสัญญาเต็มนี้ เขาเข้าใจกระบวนการพัฒนาของเขาเขาทำงานอย่างหนักในทุกระดับและเขาก็เชื่อมั่นในตัวเองซึ่งเป็นคุณลักษณะที่ดีเยี่ยม ”

“ลุคยังเด็กอยู่และกำลังดีอยู่ตลอดเวลาและเขาก็ต้องรู้สึกภาคภูมิใจกับตัวเอง ฉันดีใจที่เราได้รักษานักเตะอังกฤษที่มีพรสวรรค์ซึ่งมีพรสวรรค์และมีอนาคตที่สดใสอยู่ข้างหน้าเขา ”