แมนฯ ซิตี้ ใกล้จะปิดดีลกับ “ริยาด มาห์เรซ” ด้วยข้อเสนอ 60 ล้านปอนด์

By | 04/07/2018

ริยาด มาห์เรซ กำลังจะได้ร่วมลงนามกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ สำหรับการย้ายทีมออกจากเลสเตอร์ ซิตี้ ในข้อเสนอมูลค่า 60 ล้านปอนด์ ในช่วงซัมเมอร์นี้ ตามรายงานของเดอะเดลี่เมล์

riyard-mahrez-talk-pep-guardiola

เปป กวาร์ดิโอล่า ต้องการกลับมาร่วมลงนามกับเพลย์เมเกเกอร์ของทีมจิ้งจอกสยามอีกครั้ง หลังจากที่เขาปัดข้อเรียกร้องมูลค่า 90 ล้านปอนด์ ในช่วงก่อนตลาดการโอนนักเตะจะปิดในเดือนมกราคม

นักเตะทีมชาติแอลจีเรียวัย 27 ปี จากเลสเตอร์ ซิตี้ สามารถทำประตูได้ 12 ประตู และแอสซิสต์อีก 10 ครั้งจาก 36 นัด ในพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่ผ่าน

ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนมกราคมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้เซ็นต์สัญญากับกองหลังทีมชาติฝรั่งเศสจากแอทเลติก บิลเบาและเป็นสถิติของสโมสร และตอนนี้การมาถึงของ มาห์เรซ จะกลายเป็นสถิติคนที่สองในการร่วมลงนามที่เฮติฮัตในรอบ 6 เดือน

ปัจจุบัน ริยาด มาห์เรซ ได้สิทธิและข้อเสนอพิเศษจากเลสเตอร์ซิตี้ในบริการของเขา แต่อีกไม่นานเขาจะได้รับการตรวจจากทีมแพทย์เพื่อย้ายไปยังเฮติฮัตก่อนที่ทีมเรือใบสีฟ้าจะเริ่มต้นการฝึกซ้อมในวันจันทร์

เปป กวาร์ดิโอล่า ต้องการที่จะสนับสนุนทางเลือกของเขาในช่วงซัมเมอร์นี้ แม้ว่าสโมสรของเขาจะทำประตูได้มากกว่า 100 ประตูในพรีเมียร์ลีกช่วงสุดท้าย

นอกจากนี้ กวาร์ดิโอล่า ต้องการที่เซ็นต์สัญญากับ จอร์จินโญ่ กองกลางของนาโปลี แต่ตัวแทนและเขาก็หมดหวังที่จะได้รับข้อเสนอในการย้ายทีม แม้ได้มีข้อเสนอถึง 50 ล้านปอนด์ก่อนที่จะสิ้นสุดสัปดาห์