แมนฯยูไนเต็ด กำลังพิจารณาสัญญาฉบับใหม่ของ มาร์ซิยาล

By | 21/10/2018

แอนโธนี่ มาร์ซิยาล มีโอกาสที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่เขาทำประตูในเกมส์นัดเยือนเชลซีถึง 2 ลูก ก่อนจะเสมอกันไป 2-2 ในคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

แมนฯยูไนเต็ด กำลังพิจารณาสัญญาฉบับใหม่ของ มาร์ซิยาล

มาร์ซิยาล พยายามดินร้นที่จะเข้าร่วมทีมชุดใหญ่ของ โจเซ่ มูรินโญ่ หลังจากที่เขาได้กลายเป็นผู้เล่นที่อยู่บนม้านั่งบ่อยมากขึ้นในช่วง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา หลังจากที่นายใหญ๋ชาวโปรตุเกสเข้ามาร่วมทีม

กองหน้าชาวฝรั่งเศสได้พลาดโอกาสในการลงแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 หลังจากที่เขามีเวลาในการลงเล่นที่โอลด์แทรฟฟอร์ดไม่เพียงพอ ซึ่งทำให้เขาตกเป็นข่วที่จะไม่เซ็นต์สัญญาและออกจากปีศาจแดงในช่วงซัมเมอร์

ในตอนนี้ มาร์ซิยาล ได้สร้างผลงานของเขาขึ้นมาอีกครั้งในการปรากฎตัวในช่วงเริ่มต้นฤดูกาล หลังจากทำประตูไปในเกมส์ที่กลับมาเอาชนะนิวคาสเซิ่ล 3-2 และในการโชว์ฟอร์มในครึ้งหลังของเขาอเป็นหลักฐานที่แมนฯยูจะมอบรางวัลลงในเงื่อนไขใหม่ของการต่อสัญญาที่มีอายุมากกว่า 12 เดือน

มีรายงานระบุว่าจะมีการเสนอราคา 130,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ในการเข้าพักที่สโมสรในปี 2016 เนื่องจากเป็นการลงนามนักเตะดาวรุ่งที่แพงที่สุดในโลกในเวลานั้น

แต่อย่างไรก็ตามจากเวลาการลงเล่นของเขาในฤดูกาลนี้จะทำให้นักเตะชาวฝรั่งเศสวัย 22 ปี ตอบรับการลงนามในสัญญาใหม่ของเขา สำหรับข้อเสนอของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในอนาคต ก่อนที่เขาจะหมดสัญญาในตอนท้ายของฤดูกาล