โควาซิช ต้องการเข้าร่วมสัญญาในระยะยาวที่เชลซี

By | 27/12/2018

มาเตโอ โควาซิช เปิดเผยว่าเขาต้องการให้เรอัลมาดริดปล่อยเขาออกจากทีม เพื่ออยู่ร่วมการแข่งขันกับเชลซีในระยะยาวเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

โควาซิช ต้องการเข้าร่วมสัญญาในระยะยาวที่เชลซี
มาเตโอ โควาซิช เชลซี

เชลซี ได้ยืมตัว โควาซิช กองกลางทีมชาติโครเอเชียมาในสัญญาเช่ายืม 1 ฤดูกาล จากทีมแชมป์ยุโรปสามสมัย แต่ เมาริซิโอ ซาร์รี่ ไม่สามารถบอกให้เขาเซ็นต์สัญญาในระยะยาวกับสโมสร

กองกลางทีมชาติโครเอเชียจะต้องย้ายหลับสโมสรในเบรนาเบลตามข้อตกลงในระยะสั้น แต่ตอนนี้เขาไม่ต้องการกลับไปยังเรอัลมาดริดหลังจากทีมราชันชุดขาวแห่งสเปนล้มเหลวในการแข่งขันช่วงครึ้งแรกของฤดูกาล

โควาซิช ได้กล่าวว่าเขามีความสุขดีที่ลอนดอนและเขาอาจจะต้องการลงแข่งขันให้กับซาร์รี่ต่อไปหลังจบฤดูกาล และเขาก็ทำมันได้ดีที่สแตมฟอร์ดบริดจ์

“ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ฉันทำตอนนี้ในอาชีพของฉัน” โควาซิช บอกสกาย สปอร์ต เมื่อถูกถามว่าเขาพอใจกับการย้ายมาหรือไม่

“มันเป็นขั้นตอนที่ฉันต้องการมากฉันอยากมาที่นี่ ฉันพูดว่าขอบคุณสโมสรก่อนหน้านี้ของฉันต่อเชลซีเช่นกันใครต้องการฉันมาก ฉันสนุกกับมันและฉันชอบมันมากที่นี่

“สำหรับตอนนี้ฉันมีความสุขที่นี่ เมืองนี้ยอดเยี่ยมมากสโมสรแห่งนี้เป็นหนึ่งในสโมสรที่ดีที่สุดในโลกและเพื่อนร่วมทีมของฉันยอดเยี่ยมมาก

“ฉันต้องเคารพสโมสรก่อนหน้าของฉันเรอัลมาดริด ฉันนึกภาพตัวเองอยู่ที่นี่ แต่ฉันมีสัญญาที่ต้องเคารพและนั่นคือสิ่งที่ฉันจะทำ”