มิชี่ บาตชูอายี่ จะได้รับข้อเสนอการย้ายทีมในระยะยาวจากเอฟเวอร์ตัน

By | 20/01/2019

มิชี่ บาตชูอายี่ กองหน้าของเชลซีจะได้รับการเสนอราคา 40 ล้านปอนด์ จากเอฟเวอร์ตัน หลังจาก เมาริซิโอ ซาร์รี่ ต้องการยกชุดนักเตะใหม่ตามแผนการเล่นของเขา

มิชี่ บาตชูอายี่

นักเตะทีมชาติเบลเยี่ยมวัย 25 ปี ใช้เวลาช่วงหนึ่งของฤดูกาลในการยืมตัวมาที่ โบรุสเซียน ดอร์ทมุน และเขาได้สร้างความประทับใจในการลงเล่นที่บุนเดสลีก้า แต่ตอนนี้เขาต้องพบกับการแข่งขันที่ยากลำบากที่บาเลนเซีย

บาเลนเซีย ยินดีที่จะยุติเงื่อนไขการยืมตัวระยะยาวของพวกเขาด้วยการส่งต่อ ซึ่งได้รับการปูทางเพื่อกลับไปยังประเทศฝรั่งเศสในการรวมตัวกับอดีตโค้ชทีมชาติ เธียร์รี่ อองรี ที่โมนาโก

อย่างไรก็ตามสิงห์บลูสนับสนุนการย้ายถาวรสำหรับผู้เล่นที่พวกเขาไม่ได้มองเห็นแผนการในอนาคตของพวกเขาดังนั้นการเสนอราคาจาก ท็อฟฟี่ อาจได้รับการต้อนรับ

มาร์โค ซิลวา มีความกระตือรือร้นที่จะเพิ่มกองหน้าอีกคนลงในตำแหน่งของเขาในเดือนนี้โดยดูเหมือนว่าเขาจะหันหลังให้กับ เซงค์ โทซัน และได้ย้าย อูมาร์ นีอัสส์ ไปยังคาร์ดิฟฟ์แล้ว

อย่างไรก็ตาม มิชี่ บาตชูอายี่ ทำคะแนนเพียงครั้งเดียวในลาลีกาสำหรับบาเลนเซีย แต่เริ่มต้นเพียงสี่จาก 15 นัดในลีก ซึ่งก่อนหน้านี้เขาส่งลูกเข้าตาข่าย 7 ลูก ในการแข่งขัน 10 นัด ในลีกที่ปรากฏสำหรับดอร์ทมุนเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา