มูรินโญ่ เชื่อว่า ลูกากู จะสามารถกลับมาเรียกฟอร์มที่แข็งแกร่ง

By | 25/10/2018

โลเมลู ลูกากู กำลังต่อสู้เพื่อค้นหาฟอร์มที่ดีที่สุดของเขาในฤดูกาลนี้ หลังจากได้รับความพ่ายแพ้จากยูเวนตูส 1-0 เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา

โลเมลู ลูกากู

กองหน้าทีมชาติเบลเยี่ยม ล้มเหลวในการทำประตูในนัดล่าสุดของแมนฯ ยูไนเต็ด ถึง 8 นัด และสามารถทำคะแนนได้เพียง 4 ประตู ซึ่งมีอันดับอยู่ที่ 11 ของตารางดาวซัลโวในพรีเมียร์ลีก

โจเซ่ มูรินโญ่ ยังคงเชื่อมั่นว่าอดีตกองหน้าของเอฟเวอร์ตันจะสามารถสร้างผลงานได้มากขึ้น และสร้างแรงผลักดันให้เขาค้นพบฟอร์มสำหรับการทำประตูสูงสุด

“ไม่มีการวิพากษ์วิจารณ์เลยความเข้าใจที่สมบูรณ์แบบของนักเตะคือนักเตะที่ยอดเยี่ยมที่อยากจะให้ทุกอย่าง” มูรินโญ่ กล่าวกับสกายสปอร์ต เมื่อถามถึงผลงานของลูกากู

“แต่ฉันต้องยอมรับช่วงเวลานี้ของเขาไม่ใช่เพียงไม่ดี แต่กับเป้าหมายเขาไม่ได้ทำคะแนน เมื่อในความเชื่อมั่นกับการเคลื่อนไหวของเขาไม่ได้มีสัมผัสที่เชื่อมโยงกับเกมได้ดีพร้อมทีม แต่เขาเป็นกองหน้าของเราและเขาก็เป็นกองหน้าที่ดีและกองหน้าที่เราเชื่อมั่น”

“ฉันสามารถเล่นโดยไม่มี แรดฟอร์ด? แต่แล้วฉันก็ไม่มีผู้เล่นฝั่งซ้ายเพราะในช่วงเวลานี้เราอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้”

ลูกากู เป็นคนที่ทำงานหนักเป็นมืออาชีพที่ดี แต่วันหนึ่งเป้าหมายจะมาถึงและความเชื่อมั่นจะกลับมา”

ก่อนหน้านี้อีดตกองหน้าเอฟเวอร์ตันวัย 25 ปี ได้ประกาศว่าฟอร์มของเขาจะกลับมาดีขึ้นสำหรับการแข่งขันกับยูเวนตูสในฟุตบอลยุโรป แต่มันไม่ได้เกิดขึ้นสำหรับความพ่ายแพ้ของทีมปีศาจแดง