ยีนฯ เบอร์เนส เอเย่นต์ “นาบิล เฟคีร์” เผย! โอกาสลงเอยหงษ์ยังไม่จบ

By | 20/06/2018

ยีน-ปิแอร์ เบอร์เนส เอเย่นต์ตัวแทนของ นาบิล เฟคีร์ ได้เปิดเผยอย่างชัดเจนว่าการย้ายที่เสนอไปยังลิเวอร์พูลยังไม่เสร็จสมบูรณ์และยังต้องเจรจากันอีกครั้ง

nabil-fekir-agent-comment-moveto-liverpool-club

เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้สูญเสีย ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติบราซิลในแดนกลางเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา แล้วเขาได้ยืนยันว่าเป้าหมายแรกที่เขาต้องการคือ นาบิล เฟคีร์ คีย์แมนของทีมโอลิมปิก ลียง

ก่อนหน้านี้กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสวัย 24 ปี ได้เข้าตรวจร่างกายกับทีมแทย์ของลิเวอร์พูลเพื่อเซ็นสัญญาแต่กลับล้มเหลว หลังจากที่แพทย์จรวจพบว่า เฟคีร์ เคยมีอาการบาดเจ็บรุนแรงที่หัวเข่า

หลังจากนั้นประธานสโมสรของลียงรู้สึกว่าการเจรจาสิ้นสุดลงและเฟคีร์ จะอยู่ที่สโมสร แต่ตัวแทนของเขา ยีน-ปิแอร์ เบอร์เนส กล่าวว่าลูกค้าของเขายังสามารถเข้าร่วมในกลุ่มของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้

“เขาไม่ได้ลงนามเพราะอืม … มันยังไม่จบ! นี้ไม่ได้เป็นตอนจบของเรื่อง” เขาบอกกับช่องทีวีฝรั่งเศสของ LCI ในวันจันทร์ที่ผ่านมาจากลิเวอร์พูล เอคโค่

ปัจจุบัน นาบิล เฟคีร์ อยู่กับฝรั่งเศสในศึกฟุตบอลโลก 2018 และปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับอนาคตของเขาจนกว่าการแข่งขันจะเสร็จสิ้นในเดือนหน้า

กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสรู้สึกสดชื่นจากฤดูกาลที่ดีที่สุดของเขาในลียงและจะเพิ่มคุณภาพในแผนการเล่นของ คล็อปป์ กับทางเลือกที่ไม่แน่นอนของลิเวอร์พูล