“หงษ์” ยืนกรานไม่ปล่อย “ตูตินโญ่” พร้อมมีชื่อลุยพรีเมียร์ฯ+UCL

By | 02/09/2017

บาร์เซโลน่า ออกมาหยุดติการตามล่า “ฟิลิปเป้ ตูตินโญ่” เพลย์เมกเกอร์แห่งเมอร์ซี่ไซต์ของลิเวอร์พูล หลังจากที่ทางหงษ์แดงยืนยันว่าจะไม่ขายและไม่เจรจา หรือ รับข้อเสนอใดจากยอดทีมคาตาลัน แม้วันสุดท้ายของการปิดตลาดซื้อ-ขายนักเตะ
Philippe Coutinho Goal brazil vs Ecuador

ก่อนหน้านี้ นักเตะวัย 25 ปี ได้ส่งคำขอย้ายออกจากทีมเพื่อย้ายไปยังบาร์เซโลนา แต่ทีมงานของ “เจอร์เก้น คล็อปป์” ไม่ได้เปลี่ยนท่าทีของพวกเขา แม้จะได้รับโอกาสที่จะได้รับข้อเสนอเกินกว่า 100 ล้านปอนด์

ขณะที่ตลาดการโอนย้ายของอังกฤษปิดลงในเย็นวันพฤหัสบดี แต่ฝ่ายทีมจากสเปนยังคงมีเวลาจนถึงเที่ยงคืนเพื่อทำธุรกิจของพวกเขา และบาร์เซโลน่าก็ไม่ได้หยุดที่จะไล่ล่าลายเซนต์ของ คูตินโญ่ เพื่อมาร่วมทีม แต่ก็ยังได้รับคำปฎิเสธเหมือนเช่นเคย

บาร์เซโลน่า ต้องการกำลังเสริมเข้าทีม เพื่อเป็นตัวแทนของเนย์มาร์ที่ย้ายไปยัง ปารีสแซงต์แชร์กแมง เมื่อต้นฤดูร้อนนี้ แต่ตอนนี้พวกเขาได้เลือกที่จะเซนต์สัญญากับ อุสมาน เดมเบเล่ ที่เป็นเป้าหมายอันดับสองแทนนักเตะจากพรีเมียร์ลีก

ล่าสุด “คูตินโญ่” ได้มีโอกาสลงเล่นให้กับทีมชาติบราซิลในศึกคัดฟุตบอลโลกโซนอเมริกาใต้ แม้นายใหญ่ของหงษ์แดงได้ออกมาบอกว่าเขามีอาการบาดเจ็บที่หลังและไม่สามารถลงเล่นให้กับทีมต้นสังกัดได้ แต่ในนายทีมชาติบราซิลเขาสามารถทำหน้าที่ได้อย่างดีและสามารถยิงได้ 1 ประตู จากการเอาชนะเอกวาดอร์ 2-0

นอกจากนี้ยังมีรายงานข่าวหลังจากหมดเวลาการซื้อ-ขายนักเตะว่า “ตูตินโญ่” ได้มีชื่ออยู่ในลิสต์ของทีม “คล็อปป์” สำหรับการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกและการแข่งฟุตบอลยุโรป UCL แม้นักเตะที่ไม่ได้มารายงานตัวกับทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกอย่าง “ดิเอโก้ คอสต้า” ก็ได้มีรายชื่ออยู่ในทีมเพื่อลงแข่งของเขาเช่นเดียวกัน