กิลฟี่ ซิเกิร์ดส์สัน เพลย์เมกเกอร์ของท็อฟฟี่พักฟื้นอย่างน้อย 8 สัปดาห์

By | 16/03/2018

เอฟเวอร์ตัน ได้ประกาศการเซ็นสัญญาฉบับใหม่ของสโมสรกับ กิลฟี่ ซิเกิร์ดส์สัน แต่เขาจะถูกกีกกันออกจากการแข่งขันด้วยอาการบาดเจ็บที่เข่าอย่างน้อย 6-8 สัปดาห์

Gylfi-Sigurdsson-injury-knee

กิลฟี่ ซิเกิร์ดส์สัน ได้ถูกตรวจโดยทีมแพทย์ในวันจันทร์ หลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บในการเก็บสามคะแนนจากไบร์ทตัน 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

นักเตะทีมชาติไอซ์แลนด์ จะพลาดเกมส์ที่เหลือของฤดูกาลนี้และเขากลัวว่าจะไม่สามารถหายทันการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่จะมาถึง แต่เอฟเวอร์ตันยืนยันว่าเขาจะสามารถกลับมาฝึกซ้อมได้ก่อนการแข่งขันในลีกฤดูกาลนี้จะจบลง

“หลังจากมีการปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก็เป็นที่คาดว่าอาการบาดเจ็บที่เข่าของ กิลฟี่ ซิเกิร์ดส์สัน ในการแข่งขันเมื่อวันเสาร์ของพรีเมียร์ลีก ที่เอาชนะไบรตันจะทำให้เขาพักฟื้นหกถึงแปดสัปดาห์” แถลงการณ์บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

ถึงแม้ว่า กิลฟี่ ซิเกิร์ดส์สัน จะล้มเหลวในการลงแข่งขันกับมูลค้าในการซื้อขายของเขาที่ 45 ล้านปอนด์ ในฤดูกาลนี้ ในช่วงเวลาสองเดือนต่อไปคือการระเบิดครั้งใหญ่ของผู้จัดการทีม แซม อัลลาไดซ์

แต่อย่างไรก็ตามอันดัลในพรีเมียร์ลีกของทีม ท็อฟฟี่ มีคะแนนอยู่ในอันดับที่ 10 ของตาราง และเขาต้องการที่จะหาพื้นที่ที่ดีที่สุดของตารางกับการแข่งขันอีก 8 เกมส์ที่เหลือ