ปอร์โต กำลังพิจารณาที่จะปล่อย คาซิลยัส ออกจากทีมในปีใหม่

By | 27/10/2017

อิเกอร์ คาซิลยัส อดีตผู้รักษาประตูมือหนึ่งของเรอัลมาดริด กำลังตั้งตัวที่จะออกจากสโมสรปอร์โตของโปรตุเกส ในเดือนมกราคม สาเหตุของกฎแฟร์เพลย์ทางการเงินของทีมจากรายงานของ AS

Casillas-porto

คาซิลยัส ไม่ได้ให้ความสำคัญกับปอร์โต้ ในช่วงการแข่งขัน 3 นัดล่าสุด หลังจากที่ทีมพ่าแพ้ 3 เกมส์จาก แอร์เบ ไลป์ซิก ในแชมเปียนส์ลีกเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา

ปอร์โต ยังคงไม่มีคำแถลงการใดๆ สำหรับผู้นักษาประตูที่จะถูกย้ายออกในเดือนมกราคม แต่ตอนนี้ปอร์โต้ ไม่สามารถที่จะให้ประตูผู้มีประสบการณ์ลงทำหน้าที่ของเขา

เรอัลมาดริด ได้เอาเงินครึ่งหนึ่งของค่าใช้จ่ายสำหรับผู้รักษาประตูในโปรตุเกส ในช่วงสองปีแรกของการทำงานของเขาในปอร์โต แต่ฝั่งของทีมใหญ่ในโปรตุเกสต้องการที่จะจ่ายให้ครอบคลุมเต็มจำนวนในฤดูกาลนี้ และจะเริ่มประสบผลทางการเงิน

ฝ่ายเสนาธิการของ แซร์จิโอ กอนเซเซา ถูกอ้างให้เชื่อว่า โจเซ่ ซ่า มือปะรตูทีมชาตโปรตุเกสวัย 24 ปี จะสามารถเข้ามาแทนที่ของผู้เล่นที่มีประสบการณ์อย่าง คาซิลยัส เพื่อที่จะพลักดันฟอร์มเก่งของมือประตูดาวรุ่งออกมาได้ในเดือนมกราคม

นับตั้งแต่ช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา คาซิลยัส ได้ช่วยเก็บคลีนชีทไว้อย่างน้อย 8 ประตู มากกว่าผู้รักษาประตูคนอื่นๆในลีกของโปรตุเกส