เดอ บรอยด์ เผย! เหตุที่ไม่ต้องการย้ายออกจากแมนฯ ซิตี้

By | 26/09/2017

เควิน เดอ บรอยด์ ได้เปิดเผยว่าเขายังคงต้องการที่จะใช้ช่วงเวลาในเส้นทางของการคว้าแชมป์กับทีมของ เปป์ กวาร์ดิโอล่า ที่เฮติฮัต อีกทั้งเขายังได้ยื่นยันแล้วว่าไม่มีเหตุผลที่จะออกจากสโมสร

Kevin-de-Bruyne-mancity-pep

นักเตะทีมชาติเบลเยี่ยม ได้ตกเป็นผู้เล่นคนสำคัญของทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ภายใต้การคุมทีมของนายใหญ่ เปป์ กวาร์ดิโอล่า อีกทั้งเขายังได้เป็นผู้นำทีมในการเป็นกัปตันกับการแข่งขันเวทียุโรปกับ เฟเยร์นู้ด ในการเอาชนะถึง 4-0

เดอ บรอยด์ ยังคงมีสัญญาคงเหลืออยู่ในเฮติฮัตอีก 4 ปี แต่ฝั่งของกุนซือหัวเรือ กวาร์ดิโอล่า กลับต้องการยื่นสัญญาระยะยาวให้เขาใหม่เป็นรางวัล เพื่อที่จะปัดค่าตัวที่จะขึ้นตามมาในอนาคต

กองกลางวัย 26 ปี ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เริ่มต้นในฤดูกาลใหม่ได้อย่างยอดเยี่ยม และเขามีความยินดีที่จะพัฒนาตัวเองให้เก่งขึ้นภายใต้การคุมทีมของ กวาร์ดิโอล่า

“นั่นแสดงให้เห็นว่าผมกำลังมาถูกทางและผมเป็นหนึ่งในผู้นำของทีม” เดอ บรอยด์ สัมภาษผ่าน “เดอะเดลี่เทเลกราฟ” หลังจากที่ชนะคริสตัล พาเลซ 5-0 ในช่วงสุดสัปดาห์

“ผมรู้ว่าผมเป็นหนึ่งในห้าผู้เล่นคนสำคัญของทีมในแนวรุก”

“สำหรับผมแล้วมันก็ดีที่ได้รับการมองว่าเป็นหนึ่งในผู้ใหญ่ที่อยู่ในกลุ่มนี้ในการเป็นกัปตัน มันเป็นเรื่องสนุกที่ไม่ค่อยเกิดขึ้นและผมอายุน้อยที่สุดใน 5 คนนี้ เราจะได้เห็น”

“ผมมีความสุขมากที่เมือง ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี ผมไม่มีเหตุผลที่จะไปที่ไหน โปรเจคของแมนฯซิตี้ มีความยอดเยี่ยมดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด”

“ยังไม่มีการสนทนาเกี่ยวกับข้อตกลงใหม่ เราทั้งคู่จะรอจนช่วงเวลาของการย้ายนักเตะสิ้นสุดลง” หลังจากที่เขาคุยกับเอเย่นต์ส่วนตัว “แพทริก” ในช่วงซัมเมอร์

“นั่นจะเกิดขึ้นในไม่ช้าผมคิดว่า ผมไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและมีสัญญาสี่ปี ไม่ว่าผมจะอายุสี่ขวบห้าหรือหกปีตามสัญญาซึ่งจะไม่เปลี่ยนแปลงอะไรมากนัก แต่สโมสรก็มีความเชื่อมั่นในตัวผมมาก “