ฮัดเดอส์ฟีลด์ ยืนยันการเซ็นต์สัญญายืมตัว “คอนโกโล” กองหลังโมนาโก

By | 03/01/2018

เทเรนซ์ คอนโกโล ถูกปล่อยยืมตัวให้กับสโมสรฮัดเดอส์ฟีลด์ทาวน์อย่างเป็นทางการผ่านหน้าเว็บไซต์สโมสร ในการแข่งขันช่วงที่เหลือของพรีเมียร์ลีกประจำฤดูกาลนี้

Kongolo-confirm-onplay-hudderfield-townjpg

ฮัดเดอส์ฟีลด์ทาวน์ ได้ยืนยันว่าพวกเขาได้เซ็นต์สัญญากับกองหลังวัย 23 ปี จากโมนาโกเป็นที่เรียบร้อย สำหรับลายเซ็นต์แรกของผู้เล่นฮัดเดอส์ฟีลด์

เทเรนซ์ คอนโกโล ได้เข้าร่วมโมนาโกจากเฟเยนูร์ดในช่วงฤดูร้อน แต่เขายังไม่สามารถที่จะกลับเข้าร่วมการขึ้นเป็นผู้เล่นคนสำคัญของทีมป้องกันแชมป์ลีกเอิง

กองหลังวัย 23 ปี ถูกจำกัดการลงเล่นถึง 3 ลีกในฤดูกาลนี้ และตอนนี้เขามีความหวังอีกครั้งในการลงเล่นให้กับทีมแรกของเขาที่ฮัดเดอส์ฟีลด์ทาวน์

“เทอเรนเป็นผู้เล่นชั้นนำที่เราได้ปฏิบัติตามจากเวลาของเขาที่เฟเยนูร์” เดวิด แว็กเนอร์ ผู้จัดการทีมบอกเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

“ฤดูร้อนที่ยิ่งใหญ่ของเขาย้ายไปโมนาโกทำให้เขาพ้นจากการเข้าถึงของเราในเวลานั้น แต่เรามีความยินดีที่เราสามารถพาเขาเข้ามาเล่นด้วยการยืมตัวได้แล้ว”

“เขาเป็นศูนย์หลังที่มีคุณภาพสูงและจะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับช่วงที่เหลือของฤดูกาลพรีเมียร์ลีก กับ มิชาเอล เฮเฟเล และ โจน โกเรนซ์ สแตนโควิก ที่กลับมาจากการบาดเจ็บระยะยาวเป็นสิ่งสำคัญที่จะมีสิ่งนี้”

เทอเรนซ์ มีคุณสมบัติที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของเราจริงๆ เขาเป็นนักกีฬาและมือถือ และเขาเล่นที่เท้าหน้าในทางที่เขาปกป้องและใช้ลูกบอลได้ดี ฉันตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับเขาในช่วงฤดู ​​”