แมนฯยู กำลังเสี่ยงต่อการสูญเสีย “เฟลไลนี่” หลังปฎิเสธสัญญาใหม่

By | 10/11/2017

มารูยาน เฟลไลนี่ กำลังเสี่ยงต่อการปล่อยตัวออกไปจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แบบฟรีๆหลังจากที่กองกลางชาวเบลเยี่ยมปฎิเสธสัญญาฉบับใหม่ของปีศาจแดง จากรายงานของ ESPN

Marouane-Fellaini-Do-not-renew-manunited

ปัจจุบัน เฟลไลนี่ มีสัญญาอยู่กับทีมของ มูรินโญ่ หลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้ และทางต้นสังกัดของเขาและเอเย่นต์ส่วนตัวกำลังเจรจาหาข้อตกลงใหม่ หลังจากที่เขาไม่ตอบตกลงในสัญญาฉบับใหม่ที่แมนฯยูมอบให้ในช่วงซัมเมอร์

นักเตะชาวเบลเยี่ยมวัย 29 ปี ต้องการสัญญาฉบับใหม่ของต้นสังกัด แต่เขาจะสามารถเจรจาโอนย้ายไปยังทีมอื่นได้ในช่วงปีใหม่อีก 53 วัน ซึ่งทำให้แมนฯ ยูไนเต็ดกำลังจะหมดข้อผูกมัดใดๆกับกองกลางคนดังของทีม

มารูยาน เฟลไลนี่ ได้สร้างตัวเองเป็นผู้เล่นที่สำคัญภายใต้การคุมทีมของ โจเซ่ มูรินโญ่ และอดีตผู้จัดการเชลซีของเขาต้องการที่จะให้เขาอยู่ต่อที่ โอลด์แทรฟฟอร์ด หลังจากจบฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตาม เฟลไลนี่ เข้าใจถึงอนาคตและวัยในการลงเล่นของเขาสำหรับการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ซึ่งอาจจะเป็นการเซ็นสัญญาครั้งสุดท้ายของเขากับต้นสังกัด ดังนั้นเขาจึงอยากจะรับฝั่งข้อเสนอของทีมอื่นๆ ที่จะมีเข้ามาในอนาคต

เฟลไลนี่ กลับมาทำผลงานแรกของทีมในศึกดาร์บี้แมตซ์ของยูไนเต็ดปะทะกับเชลซี 1-0 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากขาดการแข่งขันหกนัดก่อนหน้านี้ผ่านการบาดเจ็บ นอกจากนี้แล้วสถิติของเขายังชี้ให้เห็นว่า เฟลไลนี่ สามารถทำประตูได้มากขึ้นในลีกฤดูกาลนี้มากกว่าในสองซี่ซั่นแรกก่อนหน้านี้ของเขารวมกัน