แมนฯยู กำลังจะเสีย “เฟลไลนี่” ให้เบซิคตัสด้วยข้อเสนอ 8 ล้านปอนด์

By | 16/11/2017

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังพิจารณาต่อโอกาสในการสูญเสีย มารูยาน เฟลไลนี่ ไปแบบไร้ค่าตัว หลังจากที่เขากำลังจะหมดอายุสัญญากับทีมปีศาจแดงหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้ จากรายงานของ ESPN

Marouane-Fellaini-manager-Jose-Mourinho

เฟลไลนี่ กำลังจะหมดสัญญาลงในช่วงซัมเมอร์ฤดูกาลหน้าและนักเตะทีมชาติเบลเยี่ยมปฎิเสธที่จะตอบรับข้อเสนอสัญญาใหม่ของเขาเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา

ทีมปีศาจแดงมีโอกาสที่จะตัดตัวเขาออกจากรายชื่อในการลงแข่งในปีหน้าของเขาด้วยโอกาสที่จะสูญเสียกองกลางให้กับทีมอื่น แม้จะมีความหวังให้เขากลับเข้าร่วมในสัญญาฉบับใหม่

แต่อย่างไรก็ตามมีรายงานข่าวถึงการติดต่อจากทีมเบซิคตัส ที่ต้องการกองกลางชาวเบลเยี่ยมด้วยข้อเสนอ 8 ล้านปอนด์ สำหรับทีมใหญ่ในลีกตุรกีในช่วงปีใหม่

มันเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งในอาชีพของ เฟลไลนี่ กับแมนฯยู ไนเต็ด การจากไปของเขาจะถูกมองว่าเป็นจุดอ่อนของ โจเซ่ มูรินโญ่ หลังจากใช้เวลาช่วง 2-3 ปีแรกของเขาที่สโมสรในฐานะที่ถูกมองว่าเป็นผู้เล่นที่ไม่ได้อยู่ในสายตาของอดีตกุนซือเรอัลมาดริด

แม้ว่า มูรินโญ่ ได้ชี้แจงอย่างชัดเจนว่า เฟลไลนี่ เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่สำคัญที่สุดของเขาหลายต่อหลายครั้งนับตั้งแต่เป็นผู้จัดการทีมของยูไนเต็ดในปี 2016 และไม่เต็มใจที่จะปล่อยนักเตะเบลเยียมออกจากโอลด์แทรฟฟอร์ด