ปรากฎการแฟนบอลลียง พร้อมใจกันชูเสื้อ “นาบิล เฟคีร์” กัปตันทีม

By | 20/11/2017

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแฟนบอลและผู้สนับสนุนของลียงได้พร้อมใจกันชูเสื้อกัปตันทีม นาบิล เฟคีร์ ในระหว่างการแข่งขันในลีกเอิงนาทีที่ 18 ระหว่างลียงกับมงต์เปลลิเยร์

Nabil-Fekir-fanclub-show-shirts-captain-Lyon

นาบิล เฟคีร์ ได้ถูกแบนด์ในการลงแข่งเมื่อวันอาทิตย์ หลังจากที่เขาได้รับใบเหลืองใบที่สามของการแข่งขันเกมส์ดาร์บี้กับ แซ็งเตเตียน เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ในชัยชนะ 5-0 ของลียง

ดังนั้นในการปรากฎตัวของเขาในการนั่งดูทีมแข่งในวันอาทิตย์ทำให้เกิดการสนับสนุนของแฟนบอลอีกครั้ง เมื่อก่อนหน้านี้เขายกมือขึ้นเล่นเสื้อของเขาต่อหน้าแฟนๆ ฝ่ายตรงข้ามหลังจากยิงประตูให้กับลียง ซึ่งทำให้แฟนบอลของแซ็งเตเตียน รุกเข้าสู่สนามสต๊าด เจฟฟรัว-กีชาร์ ด้วยความโกรธ หลังจากพ่ายให้กับลียง 5-0

ล่าสุดทีมของ บรูโน่ เจเนซิโอ ผู้จัดการทีมลียงกำลังมีตำแหน่งอยู่ในอันดับสามในการขึ้นเป็นทีมชั้นนำของฝรั่งเศส ตามหลังทีมรองฟูงอย่างโมนาโกเพียง 4 คะแนน ในขณะที่ทีมปารีสแซงต์ แชร์กแมง มีคะแนนทิ้งห่าง 10 คะแนน

ดังนั้นทีมของ เจเนซิโอ มีความขาดหวังที่พาทีมกลับไปสู่ชัยชนะในลีกเอิงเมื่อพวกเขาใช้เวลากับการแข่งในช่วงสุดสัปดาห์ถัดไป แต่พวกเขายังต้องคว้าชัยชนะในเกมส์ยูโรป้าลีกกับทีมอปอลลอน ลิมาสซอล