อลิเรซ่า ยาฮานบาคช์ ตัวรุกอัลค์มาร์ สนใจที่จะร่วมลงนามกับนาโปลี

By | 10/05/2018

อลิเรซ่า ยาฮานบาคช์ สตาร์ดังในเกมส์รุกของอาแซด อัลค์มาร์ ได้รับความสนใจจากนาโปลี จากการเปิดเผยผ่านเอเย่นต์ส่วนตัวของนักเตะทีมชาติอิหร่าน

Napoli interest Alireza jahanbakhsh

นักเตะทีมชาติอิหร่านวัย 24 ปี จากอาแซด อัลค์มาร์ สามารถทำผลงานได้ดีในรัสเซียและตัวแทนของเขา Amir Hashemi ได้เปิดเผยว่าสโมสรใหญ่แห่งหนึ่งของยุโรปกำลังติดตามความก้าวหน้าของเขา

อลิเรซ่า ยาฮานบาคช์ ได้ถูกจับตามองหลังจากสร้างผลงานในลีกของเขาฤดูกาลนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม และเขากำลังจะถูกพิจารณาอีกครั้งในการย้ายทีม หลังจากผ่านฟุตบอลโลก 2018 ในช่วงซัมเมอร์นี้

“ยาฮานบาคช์ เป็นผู้เล่นที่ถนัดขวาด้านเดียว แต่สามารถเล่นได้ทั้งปีกและเป็นสิ่งที่ดีมากทั้งเมื่อโจมตีและป้องกัน” เขาบอกวิทยุซีอาร์ซีฟุตบอลอิตาเลีย

“เขาเป็นคนพิเศษเมื่อพาผมเข้าบอลการเลี้ยงลูกและการให้ความช่วยเหลือ แต่แม้จะมีลักษณะเหล่านี้ทั้งหมดเป็นฝ่ายซ้ายเขาก็ยังเป็นผู้ทำประตูที่ยอดเยี่ยมด้วยเช่นกัน”

“ฉันไม่สามารถพูดอะไรได้อย่างเป็นทางการ แต่ฉันรู้ว่านาโปลีมีความสนใจและติดตามเขาอยู่เป็นระยะๆ ได้ยินมาว่าสองลูกหรือสามลูกเสือเนเปิลส์มาดูเขาเล่นกับอาแซด อัลค์มาร์ แต่ตอนนี้ฉันไม่สามารถพูดได้มากกว่านี้

“ยาฮานบาคช์ มีความทะเยอทะยานมากและมันจะเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเขาที่จะรู้ว่าเขาสำคัญสำหรับทีมใหม่ของเขา นาโปลีเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่และผู้เล่นหลายคนก็จะได้รับเกียรติให้สวมเสื้อสำหรับหมายเลขพิเศส ”

นักเตะชาวอิหร่านใช้เวลา 2 ปี ปีที่ผ่านมาที่อัลค์มาร์ แต่เตะจริงๆในฤดูกาลนี้เขาได้สร้างผลงานภายใต้การดูแลทีม จอนห์ ฟาน เดอ บลอม จนรั้งอันดับที่สามในปัจจุบัน