อลัน พาร์ดิว ต้องการเสริมกองกลางด้วย “ทอม แคร์นี่ย์” จากฟูแล่ม

By | 16/01/2018

อลัน พาร์ดิว ผู้จัดการทีมเวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน คาดหวังที่จะได้ร่วมลงนามกับ ทอม แคร์นี่ย์ กองกลางของฟูแล่ม เพิ่มเสริมผู้เล่นในเดือนนี้ จากรายงานของ “เดอะเดลี่ย์มิลเลอร์”

Tom-Cairney-Fulham

เวสต์บรอมวิช กำลังจัดสรรนักเตะเพื่อเพิ่มตัวเลือกให้กับ อลัน พาร์ดิว ในแดนกลาง และคาดว่าจะทดสอบความตั้งใจของพวกเขาด้วยการเปิดประมูลราคา 12 ล้านปอนด์ ซึ่งอาจสูงถึง 15 ล้านปอนด์

นักเตะวัย 26 ปี ได้รับการเสนอราคา 20 ล้านปอนด์ จากนิวคาสเซิลในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และฟูแล่มไม่ต้องการเสียนักเตะสตาร์ดังของทีมจนกว่าจะผ่านช่วงครึ้งแรกของฤดูกาล

ฟูแล่ม ได้เริ่มต้นให้ความสำคัญในการวางรูปแบบในการลงเล่นของนักเตะสำหรับรอบ play-off แต่การสูญเสีย แคร์นี่ย์ จะเป็นปัญหาใหญ่ของสโมสร

ทอม แคร์นี่ย์ ได้พลาดในการลงแข่งขันในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลนี้ด้วยอาการบาดเจ็บและถูกจำกัดในการลงเล่นให้กับทีมชาติสกอตแลนด์ ซึ่งเขาได้มีส่วนร่วมเพียง 15 เกมส์ จากการแข่งขันทั้ง 27 นัดในลีกฤดูกาลนี้

แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้นักเตะทีมชาติสกอตแลนด์จะม่สามารถสร้างความประทับใจได้เหมือนในฤดูกาลที่แล้ว แต่ ทอม แคร์นี่ย์ ยังคงเป็นนักเตะที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดของฟูแล่มในศึกชิงแชมป์ในระยะนี้