อัลเคาะลัยฟี ประธาน PSG ยืนยันว่า “ดิบาล่า” ไม่ได้อยู่ในเป้าหมาย

By | 09/01/2018

นาศิร อัลเคาะลัยฟี ประธานสโมสรปารีสแซงต์-แชร์กแมร์ง ได้ออกมาเปิดเผยว่า เปาโล ดิบาล่า สตาร์ดังของยูเวนตูส ไม่ได้อยู่ในเป้าหมายที่ PSG จะร่วมลงนามในเดือนนี้

Paulo-Dybala-Juventus

มีรายละเอียดระบุว่าเอเยนต์ส่วนตัวของ เปาโล ดิบาล่า ได้เข้าเจรจากับปารีสแซงต์-แชร์กแมร์ง เมื่อเดือนก่อน เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับข้อเสนอในการย้ายทีมของนักเตะวัย 24 ปี ด้วยการลงทุนมหาศาลของทีมใหญ่ในลีกเอิง 1

แต่อย่างไรก็ตาม นาศิร อัลเคาะลัยฟี ยืนยันว่า ดิบาล่า ยังไม่ได้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของสโมสรที่จะปิดดีลในเดือนนี้ และเขาจะบอกผ่านยูเวนตูสให้ทราบก่อนเสมอหากการเปลี่ยนแปลงนั้นดีลขึ้นแทนที่จะไปพบปะกับตัวแทนของผู้เล่น

“ความจริงก็คือมีจำนวนมากของผู้เล่นที่ดีในกัลโช่ไม่เพียง ดิบาล่า” จากคำกล่าวของ นาศิร อัลเคาะลัยฟี

“ถ้าเราสนใจเขาเราจะโทรหายูเวนตุส”

อันเดรีย อัคเนลลี่ (ประธานสโมสรยูเวนตูส) เป็นเพื่อนที่ดี แต่ฉันสามารถบอกคุณได้ว่า ดิบาล่า ในขณะนี้ไม่ใช่กุญแจสำคัญในอนาคตของ PSG”

นอกจากนี้ โจเซ่ มูรินโญ่ ยังได้มีข่าวเชื่อมโยงกับการย้ายทีมของ ดิบาล่า สำหรับการค้นหาผู้เล่นในตำแหน่งเดียวกันนี้ ยังมี อ็องตวน กรีซมัน อีกหนึ่งรายที่เขากำลังพิจารณาที่จะซื้อจากแอตเลติคโก้ มาดริด

มูรินโญ่ ได้รับการแจ้งเตือนให้ทราบถึงความพร้อมที่จะใช้งานของ ดิบาล่า หลังจากที่ทีมชาติอาร์เจนตินาได้โชว์ฟอร์มลดลงตามลำดับที่ยูเวนตุสในฤดูกาลนี้ ถ้าหากแมนยู ต้องการที่จะขาย มคิทายาน ออกจากทีม