เอ็ด วู้ดเวิร์ด เอเย่นต์แมนฯยู พร้อมเซ็นต์ “ราฟาแอล วาราน” 100 ล้านปอนด์

By | 11/08/2018

เอ็ด วู้ดเวิร์ด เอเย่นต์ตัวแทนของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยินดีที่จะจ่ายเงินมูลค่า 100 ล้านปอนด์ให้กับ ราฟาแอล วาราน ให้เป็นกองหลังที่แพงที่สุดในโลก สำหรับการโอนย้ายในช่วงซัมเมอร์

Raphael-Varane-France-International-team

ราฟาแอล วาราน ได้รับการติดต่อในการย้ายไปยังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อปีที่ผ่านมา และล้มเหลวสำหรับการดีลตัวผู้เล่นในลาลีก้าสเปน แต่ตอนนี้ เอ็ด วู้ดเวิร์ด ยินดีที่จะร่วมลงนามกับกองหลังจากเรอัลมาดริด

กองหลังทีมชาติฝรั่งเศสได้สร้างผลงานในการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย และ วู้ดเวิร์ด สนทนาสั้นๆ กับมาดริดประธานาธิบดี ฟลอเรนติโน่ เปเรซ เกี่ยวกับ วาราน เมื่อช่วงต้นฤดูร้อนนี้

แต่อย่างไรก็ตาม โจเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หมดหวังที่จะเซ็นสัญญากับศูนย์หลังในช่วงซัมเมอร์นี้ และ วู้ดเวิร์ด ก็ไม่เต็มใจที่จะใช้จ่ายมากกว่าอัตราต่อรองสำหรับกองหลังเพียงหนึ่งคน

เลสเตอร์ ซิตี้ กำลังเรียกร้องค่าตัวให้กับ แฮร์รี่ แมกไกวร์ สำหรับกองหลังที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโอลด์แทรฟฟอร์ด แต่ เอ็ด วู้ดเวิร์ด รู้สึกเสี่ยงกับการเซ็นต์สัญญากับผู้เล่นที่บาดเจ็บอีกคนหนึ่งจากบาเยิร์นมิวนิค หลังจากที่มูรินโญ่ต้องการให้ โบอาเท็ง เข้าร่วมทีมของเขา

ราฟาแอล วาราน ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในศูนย์หลังที่ดีที่สุดในโลก แต่การออกจากเรอัลมาดริดไม่ใช้เป้าหมายของกองหลังวัย 25 ปี