โปเช็ตติโน่ นายใหญ่สเปอร์ต้องการที่จะซื้อ “รอสส์ บาร์คลีย์” จากเอฟเวอร์ตัน

By | 25/12/2017

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีมท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ พร้อมที่จะย้ายรอสส์ บาร์คลีย์ ออกจากเอฟเวอร์ตัน และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็พร้อมที่จะปล่อยลุค ชอว์ ในเดือนถัดไป จากรายงานของเดอะซัน

Ross-Barkley-sell-everton

รอสส์ บาร์คลีย์ มีส่วนร่วมที่เกี่ยวข้องกับการย้ายไปยังสเปอร์ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แม้ว่าทีมในกรุงลอนดอนจะต้องแข่งขันในการลงนามทีมชาติอังกฤษกับเชลซี หลังจากที่พวกเขาล้มเหลวมาก่อนหน้านี้

ท็อฟฟี่ กำลังกู้คืนการผ่าตัดหลังจากที่ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายในช่วงต้นปี แต่คาดว่าจะออกจากกูดิสัน ปาร์ด ในเดือนหน้า และเอฟเวอร์ตันก็เตรียมพร้อมที่จะปล่อยนักเตะอังกฤษวัย 24 ปีมากกว่าที่จะเสียไปฟรีๆเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

ในขณะที่ ลุค ชอว์ ได้พยายามเดินหน้าทำผลงานภายในเวลา 1 ปี ตั้งแต่ย้ายไปเล่นที่โอลด์แทรฟฟอร์ด ในปี 2014 และสโมสรกำลังเตรียมพร้อมที่จะปล่อยตัวเขาในเดือนมกราคม

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังเตรียมพร้อมสำหรับผู้เล่นที่จะเข้ามาแทนที่ตำแหน่งของชอว์ โดยเฉพาะ แดนนี่ โรส และ ไรอัน เซสเซกนัน นักเตะดาวรุ่งวัย 17 ปี จากฟูแล่ม

แต่อย่างไรก็ตาม โปเช็ตติโน่ เคยรับเลือก ไรอัน เซสเซกนัน ให้เป็นดาวรุ่งของฟูแล่ม ที่จะเข้ามามีบทบาทในสเปอร์ แต่ล้มเหลวในการเซ็นสัญญากับทีมสำรองในช่วงฤดูร้อน สำหรับการเซ็นสัญญาฉบับใหม่ที่เครเวนคอตทิจ