อาร์เซนอล กำลังยุติการไล่ล่าลายเซ็นต์ “เลอร์มาร์” จากโมนาโก

By | 17/11/2017

อาร์เซนอล กำลังที่จะยุติการไล่ตามลายเซ็นต์ของนักเตะทีมชาติฝรั่งเศษ โธมัส เลอร์มาร์ ของโมนาโก และทีมของ อาร์เซน เวนเกอร์ ได้เตรียมตัวที่จะหาทางเลือกกับนักเตะรายใหม่ จากรายงานของ “เดอะเดลี่มิร์เรอร์”

Thomas-Lemar-sell-on-end-season2018

อาร์เซน เวนเกอร์ มีความสนใจนักเตะทีมชาติฝรั่งเศสในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาล หลังจากที่เขาได้ไปชมฟอร์มเก่งของนักเตะโมนาโกในนามทีมชาติ ซึ่งทำให้เขาต้องการคว้า เลอร์มาร์ พร้อมกับยื่นข้อเสนอ 90 ล้านปอนด์ ในช่วงเดตไลน์ของการซื้อขายนักเตะ แต่กลับไม่สำเร็จ

นักเตะวัย 22 ปี ของโมนาโกมีความเชื่องโยงกับทีมใหญ่ในพรีเมียร์ ลีก ทั้งอาร์เซนอลและลิเวอร์พูลในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่โมนาโกได้ปิดกั้นการเดินทางของเขาหลังจากปฏิเสธที่จะขายผู้เล่นรายอื่นๆ

ลิเวอร์พูลและบาร์เซโลน่า ยังคงมีสนใจเป็นพิเศษสำหรับ โธมัส เลอร์มาร์ นักเตะดาวรุ่งของโมนาโก ซึ่งทำให้ทีมอาร์เซนอลมีความหวังน้อยลงในการร่วมลงนามลายเซ็นต์ของเขา ดังนั้นทีมของ เวนเกอร์ ต้องพิจารณาหาผู้เล่นรายใหม่สำหรับเป้าหมายในเดือนมกราคม

วาดิม วาสซิวเยฟ รองประธานสโมสรโมนาโก ได้ออกมายอมรับว่าเขามีสิทธิ์ที่สูญเสียเลอร์มาร์ออกไปในฤดูกาลหน้าในช่วงซัมเมอร์ แต่ทีมปืนใหญ่ในลอนดอนอาจจะยุติความต้องการในตัวนักเตะวัย 22 ปี