โทนี่ พูลิส ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการคนใหม่ของ “มิดเดิลสโบรห์”

By | 27/12/2017

มิดเดิลสโบรห์ ได้ประกาศการแต่งตั้ง โทนี่ พูลิส เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ หลังจากที่เขาถูกปลดออกจากตำแหน่งนายใหญ่ของเวสบรอมวิชเมื่อไม่นานมานี้

Tony-Pulis-new-manager-Middlesbrough

โค้ชชาวเวลส์ได้กลับเข้ามามีบทบาทการเป็นผู้จัดการทีมอีกครั้ง หลังจากที่ แกร์รี่ มังค์ อดีตผู้จัดการสวอนซีและลีดส์ยูไนเต็ดลาออกจากตำแหน่ง ถึงแม้เขาจะพาทีมเอาชนะเชฟฟีลด์เวนส์เดย์ 2-1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

“มิดเดิลฟุตบอลคลับ มีความยินดีที่จะยืนยันการแต่งตั้งของ โทนี พูลิส เป็นผู้จัดการ” จากแถลงการณ์บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ มิดเดิลสโบรห์

“โค้ชชาวเวลส์วัย 59 ปีจะดูเกมการแข่งขันในช่วงวันบ็อกซิ่งเดย์กับโบลตันจากสแตนริเวอร์ไซด์”

“ผู้จัดการทีมชาวเวลส์จะนำความมั่งคั่งของประสบการณ์ให้สโมสรที่มีการจัดการในพรีเมียร์ลีก สำหรับทศวรรษที่ผ่านมากับสโต๊ค ซิตี้ ,คริสตัลพาเลซ และเวสต์บรอมวิช อัลเบียน

“เขามีการจัดการมากกว่า 1,000 เกมและไม่เพียง และได้รับการส่งเสริมการขายสำหรับผู้เล่นชั่นนำ และเขายังได้ไปถึงรอบชนะเลิศเอฟเอคัพและพาสโต็กเข้าสู่ยูโรป้าลีก”

เมื่อได้รับการแต่งตั้งจาก พูลิส ประธานมิดเดิลสโบรห์ สตีฟ กิบสัน กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่ได้แต่งตั้งโทนี่เป็นผู้จัดการคนใหม่ของเรา เขามีประสบการณ์และความรู้ส่วนตัวจากประวัติอันยิ่งใหญ่”

“เราตื่นเต้นกับการได้รับการแต่งตั้งในครั้งนี้และสิ่งที่ โทนี่ สามารถนำมาสู่สโมสรฟุตบอลนี้ได้ มีความสนใจอย่างมากจากสองสโมสรอื่นๆ และเรารู้สึกยินดีที่โทนี่ตัดสินใจเข้าร่วมกับเรา”

“ไม่มีการปลอมตัวที่ 2017 ไม่ได้เป็นปีที่มีความสุขสำหรับพวกเราทุกคน แต่เราได้มุ่งความสนใจไปอีกครั้งและหวังว่าอนาคตจะเป็นเช่นนี้”

โทนี่ พูลิส เสริมว่า “ฉันต้องการความท้าทาย – เป็นความท้าทายที่แท้จริง – และนี่ทำให้ฉันนึกถึงสโต๊คเมื่อฉันไปที่นั่นกับปีเตอร์ โคตส์ และสตีฟ กิบสัน เป็นคนที่เข้าใจเกมฟุตบอล ฉันมีความเคารพอย่างมากสำหรับเขาในฐานะคนทั่วไปและเจ้าของ”

“ผมมองไปข้างหน้าอย่างจริงจัง ความท้าทายที่เกิดขึ้นคือการหาข้อมูลเกี่ยวกับสโมสรฟุตบอลและในฐานะทีมเราต้องได้รับแต้มมากเท่าที่สามารถทำได้โดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

“ฉันอยากมาในเวลานี้เพราะเรามีเกมมากมายในช่วงเวลาสั้นๆ และฉันสามารถประเมินทุกอย่างได้”