บาร์เซโลน่า หวังชิง “เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค” กับลิเวอร์พูล

By | 16/10/2017

บาร์เซโลน่า มีความโกรธเคืองต่อลิเวอร์พูลจากเป้าหมายของการย้ายนักเตะในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และเซาแธมป์ตันก็กำลังปกป้องปราการหลังอย่าง เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค จากรายงานของ “เดอะมิลเลอร์”

virgil-van-dijk

ทีมยักษ์ใหญ่ในสเปนยังคงมีปัญหาต่อทีมลิเวอร์พูลที่ไม่ยอมปล่อยเพลย์เมกเกอร์ชาวแซมบ้าออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ แต่พวกเขาจะกลับมาพร้อมกับข้อเสนอใหม่อีกครั้งในเดือนมกราคม เพื่อยื่นข้อเสนอใหม่ในการปิดดีล ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ออกจากเมอร์ซี่ไซต์ แม้ข้อเสนอในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาลิเวอร์พูลได้ปฎิเสธค่าตัวเกินกว่า 100 ล้านปอนด์

ข่าวลือครั้งล่าสุดจากยอดทีมของคาตาลัน ยินดีที่จะคว้าเซ็นเตอร์แบ็คของเซาแธมป์ตันออกจากพรีเมียร์ลีก แม้ต้นสังกัดของ ฟาน ไดจ์ค จะออกมาปกป้องว่าปราการหลังคนดังของพวกเขาจะไม่ได้ย้ายไปไหน แต่พวกเขาอาจจะต้องการเงินลงทุนจากทรัพยากรณ์ที่มีค่าของพวกเขา

หลังจากที่ ฟาน ไดจ์ค ถูกกล่าวหาว่าแอบคุยลับหลังกับลิเวอร์พูล ทีมนักบุญจึงยอมที่จะขายนักเตะให้คู่แข่งมากกว่าทั้งในลีกสเปนหรือทีมคู่แข่งในพรีเมียร์ลีก

นอกจากนี้ทีมเชลซีและแมนเชสเตอร์ซิตีได้รับการเชื่อมโยงกับการย้ายสำหรับ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค แต่ว่าบาร์เซโลน่าอาจจะได้ยื่นข้อเสนอและการพิจารณาที่ดีกว่าจากข่าวลือที่พวกเขาต้องการกองหลัง

แต่การแข่งขันครั้งล่าสุดในการลงแข่งนัดที่สองของ ฟาน ไดจ์ค ในพรีเมียร์ลีกกับนิวคาสเซิล ทีมของเขาต้องพบกับผลเสมอ 2-2 แต่ปราการหลังคนดังก็ได้ทำหน้าที่อย่างไม่ได้บกพร่อง