วัตฟอร์ต ต้องการที่จะขาย “ทรอย ดีนี่ย์” แลกกับกองหน้าของบอร์นมัธ

By | 06/01/2018

ทรอย ดีนี่ย์ กัปตันทีมของรังแตนอาละวาด ถูกกำหนดให้ปล่อยตัวออกจากทีม เพื่อนำเข้ากองหน้าของบอร์นมัธ เบนิค อโฟบี้ ตามรายงานของ “เดลี่เมล์”

Wattford-sell-Troy-Deeney

วัตฟอร์ต เตรียมพร้อมที่ขายกัปตันทีมของพวกเขา หลังจากที่ มาร์โก ซิลวา ถูกแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และกุนซือชาวโปรตุเกสต้องการที่จะขายนักเตะวัย 29 ปีออกจากทีมในตอนนี้

มาร์โก ซิลวา ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกสถูกบังคับให้ตำหนิ ทรอย ดีนี่ย์ สำหรับความคิดเห็นที่เขาทำเกี่ยวกับอาร์เซนอลหลังจากที่วัตฟอร์ชนะพวกเขา 2-1 ในช่วงกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และวัตฟอร์ต ก็ได้รับชัยชนะอีกเพียง 3 ครั้ง จาก 14 เกมส์ที่เกิดขึ้นตั้งแต่นั้น

ไม่เพียงแค่นั้น แต่ ทรอย ดีนี่ย์ ถูกส่งตัวไปและถูกแบนด้วยการห้ามลงแข่งขันเกม 4 เกม จากบทลงโทษย้อนหลังในเวลานั้น

นักเตะชาวอังกฤษวัย 29 ปี ได้รับค่าตอบแทน 70,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ เป็นเวลา 5 ปี กับการลงเล่นให้วัตฟอร์ต ตั้งแต่ปี 2016 หลังจากที่เขาถูกว์้อตัวมาจากเลสเตอร์ ซิตี้ ด้วยมูลค่า 20 ล้านปอนด์ ซึ่งอาจจะทำให้ทีมขาดทุ่นสำหรับการขายเขาออกจากทีมในครั้งนี้

ผู้จัดการทีมวัตฟอร์ต ได้จัดสรรเป้าหมายแรกของเขาด้วย เบนิค อโฟบี้ กองหน้าของบอร์นมัธ และเขายังเคยเป็นนักเตะเยาวชนของอาร์เซนอลก่อนจะย้ายมา วูล์ฟแฮมป์ตัน และบอร์นมัธ

เบนิค อโฟบี้ ได้มีส่วนร่วมกับทีมเพียง 5 เกมส์เท่านั้นในพรีเมียร์ ลีกฤดูกาลนี้ หลังจากที่ แคลลัม วิลสัน ไม่สามารถทำประตูได้