มูรินโญ่ เผย! การกลับมาของ “อิบราฮิโมวิช” ก่อนสิ้นปี 2017

By | 21/10/2017

โจเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่จอมอหังการณ์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เปิดเผยถึงการกลับมาเข้าร่วมทีมอีกครั้งของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ก่อนจะสิ้นปี 2017

Zlatan-Ibrahimovic-comeback-team-murinho

อิบราฮิโมวิช ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นไขว้หัวเข่าอย่างรุนแรงในการแข่งขันฟุตบอลยูโรป้ากับอันเดอร์เลชท์ ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งทำให้เขาต้องได้รับการผ่าตัดและพักฟื้นอย่างน้อย 6 เดือน

แต่ไม่นานมานี้ อิบราฮิโมวิช ได้มีการกายภาพอย่างสม่ำเสมอจนทำให้ร่างกายของเขาฟื้นฟูสมรรถภาพได้ดีกว่าที่คาดหวังไว้ ซึ่งจะทำให้เขาสามารถกลับมาเข้าร่วมการฝึกซ้อมกับทีมของ มูรินโญ่

ดังนั้นการที่ อิบราฮิโมวิช สามารถกลับมาเข้าร่วมทีมได้อีกครั้งจะทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นสัญญาในข้อตกลงใหม่ 1 ปี ในช่วงปลายเดือนสิงหาคมและตอนนี้ผู้จัดการทีมปีศาจแดง เชื่อมั่นว่านักเตะชาวสวีเดนจะกลับมาทำผลงานในปีแรกของปีนี้

“ซลาตัน อยู่ที่นี่เขาทำงานอยู่ที่นี่ภายใต้การควบคุมของเรา” มูรินโญ่ กล่าวผ่าน ESPN ในการแถลงข่าวก่อนการแข่งขันของเขาเมื่อวันศุกร์”

“เขาทำงานหนักดังนั้นอย่างหนัก แต่เขาจะไม่กลับมาในสัปดาห์หน้าหรือสองสามสัปดาห์ให้เขาใช้เวลาของเขาและกลับมาเมื่อทุกคนรู้สึกว่ามันเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม”

“คุณคิดว่าเขาจะกลับมาในปี 2017 นี้? ใช่ ฉันมีความรู้สึกว่าเขาจะกลับมาทัน”

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังไปได้ดีในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลนี้ และการขาดหายไปของ อิบราฮิโมวิช ได้รับการเติมเต็มด้วย โรเมลู ลูกากู ดาวซัลโวคนใหม่ของทีมจากเอฟเวอร์ตัน ที่ย้ายเข้ามาในช่วงซัมเมอร์ และเขาสามารถทำประตูได้ถึง 8 ประตู ตั้งแต่เริ่มฤดูกาล