“เซร์คีโอ อะกูเอโร่” ได้รับบาดเจ็บในการลงแข่งให้อาร์เจนตินา

By | 16/11/2017

เซร์คีโอ อะกูเอโร่ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยหลังจากลงแข่งขันให้กับทีมชาติอาร์เจนตินา ซึ่งเขาจะสามารถกลับมาลงเล่นให้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ตามปกติ จากรายงานของ “เดอะการ์เดียร์”

aguero-injury-italian-international

นักเตะวัย 29 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลของรัสเซียเพื่อตรวจหาสาเหตุความผิดปกติของเขา หลังจากที่เขามีอาการเวียนศีรษะระหว่างการพ่ายแพ้ 4-2 ให้ ไนจีเรีย ในคราสโนดาร์ เมื่อคืนวันอังคาร

อะกูเอโร่ ได้รับการยืนยันจากทีมแพทย์ว่าเขาจะสามารถลงปฎิบัติหน้าที่ให้กับสโมสรต่อไปได้แบบปกติ หลังจากที่เขาเดินทางไปยังเฮติฮัต ก่อนจะเดินทางไปแข่งขันร่วมกับทีมในการพบกันกับเลสเตอร์ ซิตี้

เปป์ กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการแมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีความสามารถมากมายที่จัดการตัวผู้เล่นของเขา และเขาจะไม่เสี่ยงกับผู้เล่นที่ไม่มีความฟิต ซึ่งเขาจะสามารถเปิดโอกาสให้ กาเบรียล เฆซุส ได้ลงเล่นในการแข่งขันนัดล่าสุด

อะกูเอโร่ ยังคงเป็นดาวยิงสูงสุดของทีมตลอดการ โดยเขาได้ทำประตูได้ 8 ประตูใน 7 นัดในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ ในขณะที่ทีมของ เปป์ สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลนี้ ซึ่งทีมเรือใบมีคะแนนนำเป็นจ่าฟูงสำหรับคะแนนในตารางอันดับของพรีเมียร์ ลีกในปัจจุัน