ไรโอล่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ “มคิตาร์ยาน” เปิดเผยการแทนที่ของ “อเล็กซิส”

By | 17/01/2018

มิโน่ ไรโอล่า ตัวแทนของนักกีฬาได้เปิดเผยความหวังของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในการร่วมลงนามกับ อเล็กซิส ซานเชซ ออกจากอาร์เซนอล ถ้าหากต้องทดแทนการสูญเสีย เฮนริค มคิตาร์ยาน ออกจากทีมในเดือนนี้

alexis-sanchez-replace-henrikh-mkhitaryan-move-club

เฮนริค มคิตาร์ยาน กองกลางทีมชาติอาร์เมเนีย กำลังจะถูกปล่อยตัวออกจากโอลด์ แทรฟฟอร์ด หลังจากที่เขามีปัญหากับ โจเซ่ มูรินโญ่ ในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลที่ผ่านมา และผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกสได้ยอมรับสถานะการที่เกิดขึ้นกับอนาคตของนักเตะวัย 28 ปี

สำหรับชัยชนะนัดล่าสุดของ มูรินโญ่ ในวันจันทร์กับทีมสโต็คซิตี้ 3-0 ยังคงไม่มีวี่แววของ มคิตาร์ยาน ซึ่งทำให้คาดว่าเขาอาจจะมีโอกาสที่จะย้ายออกจากสโมสรภายในเดือนนี้ เพื่อเพิ่มโอกาสในการลงเล่นของเขาในช่วงที่เหลือของฤดูกาล

แต่อย่างไรก็ตามมีรายงานว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ตกลงกับ อเล็กซิส ของอาร์เซนอลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับความต้องการที่จะออกจากเอมิเรตส์ของสตาร์ดังทีมชาติชิลีและตอนนี้กำลังรอ มคิตาร์ยาน ก็ทำเช่นเดียวกันกับอาร์เซนอลก่อนที่ข้อตกลงจะเสร็จสิ้นลง

“แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่ได้ลงนามกับ ซานเชซ เว้นแต่ มคิตาร์ยาน ตกลงที่จะเข้าร่วมอาร์เซนอล” ไรโอล่า บอกกับ เดอะไทม์

“มคิตาร์ยาน จะทำในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขา เขามีเวลาเหลืออีกสองปีครึ่งที่ทำสัญญากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดังนั้นจึงเป็นการตัดสินใจของเขา”

“ซานเชซ เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงของ มคิตาร์ยาน ไม่ใช่ทางอื่น”