“กรีซมันน์” ค่าตัวลดลงเกือบครึ้ง “มูริโญ่” หวังคว้าดีลปีหน้า

By | 04/09/2017

อองตวน กรีซมันน์ ศูนย์หน้าดาวยิงของแอตเลติโก้ มาดริดในลาลีกาสเปน มีแนวโน้มที่ค่าตัวจะลดลงถึง 100 ล้านยูโร หลังจากประตูการซื้อ-ขายนักเตะปิดลง

antoine-griezmann-france-world-cup2017

นักเตะสัญชาติฝรั่งเศสได้เข้าร่วมทีมตราหมี เมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา หลังจากปฎิเสธโอกาสที่จะเข้าร่วม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงต้นฤดูร้อน

นอกจากนี้ข้อสัญญาในการปล่อยตัว อองตวน กรีซมันน์ เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า ซึ่งมีค่าถึง 200 ล้านยูโร (183.1 ล้านบาท) สำหรับข้อสัญญาที่จะปัดเป้าหมายของทีมที่มีศักยภาพพอที่ต้องการจะคว้าตัวดาวยิงของทีมตราหมี แต่มูลค่าดังกล่าวกลับลดลงเท่าเดิม เนื่องจากตลาดสโมสรในสเปนปิดทำการเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

นักเตะวัย 26 ปี ยังไม่มีแนวโน้มที่จะย้ายออกจากทีมจนถึงเดือนมกราคม จนกว่าจะได้รับการติดต่อจากทีมที่พร้อมทุ่มค่าเหนื่อยมหาศาล

อย่างไรก็ตาม “โจเซ่ มูรินโญ่” ยังคงมีความสนใจที่จะเพิ่มศักยภาพของทีมปีศาจแดง ซึ่งราคาของ “กรีซมันน์” ยังคงสามารถซื้อขาดที่มูลค่า 100 ล้านยูโร ในเวลา 12 เดือน

นัดล่าสุดของ “กรีซมันน์” ทีมของเขาสามารถเอาชนะเนเธอร์แลนด์ 4-0 ประตู เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แต่กลับจบเกมส์เสมอ 0-0 ในนัด ทีมชาติฝรั่งเศสพบกับลักเซมเบิร์ก เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา