ตอร์เรส ถูกเปิดเผยอนาคตที่จะออกจากแอตเลติโก้ ในช่วงปีใหม่

By | 03/11/2017

เฟอร์นันโด ตอร์เรส ต้องการที่จะย้ายออกจากแอตเลติโก้ มาดริด ในเดือนมกราคม และมีข้อเสนอจากประเทศจีนและ MLS จากรายงานของ AS

torres-sell-atletico-madrid-2018

อดีตนักเตะทีมชาติสเปนวัย 33 ปี ได้ร่วมลงนามในสัญญาใหม่อีก 12 เดือน ในช่วงซัมเมอร์กับทีมแอตเลติโก้ มาดริด แต่ทีมตราหมีถูกปฎิเสธการยื่นอุทธรณ์ของพวกเขา หลังจากโดนฟีฟ่าแบนด์ถึงเรื่องการโอนย้ายนักเตะ

แต่อย่างไรก็ตามเมื่อถึงเดือนมกราคมปี 2018 พวกเขาจะสามารถทำการโอนย้ายนักเตะได้ ซึ่งจะทำให้ ดิเอโก้ คอสต้า กลับเข้ามามีบทบาทในสนาม สำหรับทีมของ ดิเอโก้ ซีเมโอเน ผู้จัดการทีมแอตเลติโก้ มาดริด หลังจากที่เขาถูกปล่อยตัวออกจากเชลซีด้วยค่าตัว 55 ล้านยูโร

นอกจากนี้ เฟอร์นันโด ตอร์เรส ต้องกลายเป็นผู้เล่นที่ไม่มีบทบาทใดกับทีมของ ซีเมโอเน ในฤดูกาลนี้ และตำแหน่งในอนาคตของเขาจะถูกจำกัดด้วย คอสต้า ที่จะเข้ามามีบทบาทในปีใหม่

ตอร์เรส ได้มีผลงานที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งในการกลับมาลงเล่นให้กับแอตเลติโก้ มาดริด ในปี 2016 หลังจากที่ถูกยืมตัวมาจากเอซี มิลาน และประสบความสำเร็จกับลิเวอร์พูล ก่อนที่จะถูกปล่อยตัวออกจากทีมเชลซีในพรีเมียร์ ลีก และ ตอร์เรส ได้มีโอกาสลงเล่น 332 นาที สำหรับทีมของ ซีเมโอเน ในสเปน ทั้งการแข่งขันในลีกและของยุโรป

ดังนั้นจึงทำให้เขามีโอกาสที่จะย้ายไปเล่นให้กับทีมในประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศจีนที่จะย้ายในเดือนมกราคม