เชลซี ยื่นค่าเหนื่อย 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ให้กับฮาซาร์ด

By | 27/09/2017

เชลซี หวังเสนอรายได้ใหม่เพื่ออนาคตในระยะยาวกับ อีเด็น ฮาซาร์ด ภายใต้การยื่นสัญญาฉบับใหม่ที่มีค่าเหนื่อยให้ถึง 300,000 ต่อสัปดาห์ จากรายงานของ “เดอะเดลี่เทเลกราฟ”

Eden-Hazard-sign-new

อีเด็น ฮาซาร์ด ได้รับข่าวพัวพันธ์กับการย้ายทีมไปส่วมเสื้อ “ราชันชุดขาว” ตลอดช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา หลังจากที่ได้สร้างตัวเองให้เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีกในช่วงสองสามฤดูกาลที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามทางด้านเบลเยี่ยมต่างยินดีที่เชลซีและทีมของ “อันโตนิโอ คอนเต้” หวังว่าการตัดสินใจของพวกเขาในการเซ็นสัญญากับพี่น้องของเขา “คีเลียน อาซาร์” วัย 22 ปีจะช่วยในการรักษาอนาคตอันยาวนานสำหรับสตาร์ดังของทีม

ฮาซาร์ด นักเตะวัย 26 ปี ยังคงมีสามปีที่เหลืออยู่ในข้อตกลงปัจจุบันกับต้นสังกัดของสิงห์บลู แต่เชลซีคาดหวังที่จะทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสร

ทีมครองแชมป์พรีเมียร์ลีกมั่นใจว่าฮาซาร์ดสามารถรุ่งเรืองในแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลนี้ได้แม้จะถูกจำกัด ในการลงสนามในฤดูกาลนี้หลังจากได้รับการผ่าตัดข้อเท้าในช่วงซัมเมอร์

ตั้งแต่ช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา ฮาซาร์ด ได้รับรางวัล มากกว่านักเตะพรีเมียร์ลีกคนอื่นๆ พร้อมกับการโชว์ฟอร์มที่โดดเด่นในฤดูกาลที่ผ่านมา