ผู้เล่นที่หายไปในนัดของ เชลซี และ โรม่า อาจมีผลให้เสมอ

By | 19/10/2017

หลังจากที่ อันโตนิโอ คอนเต้ ได้ประกาศในการแถลงข่าวก่อนจะเปิดศึกดวลกับโรม่าในความพร้อมของ อัลโบโร่ โมราต้า ที่จะแข่งในเกมส์แชมป์เปี่ยนส์ลีก หลังจากที่หายจากอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวาย

morata-chelsea-vs-roma

แต่ในการแข่งขันดูเหมือนว่านักเตะชาวสเปน จะไม่สามารถพาทีมคว้าชัยเหนือโรม่าและต้องแบ่งแต้มให้กับทีมในกลุ่มถึง 3-3 ประตู แต่การกลับมาลงเล่นของเขาได้สร้างสีสรรค์ให้กับแฟนบอลได้เป็นอย่างดี

เชลซี ได้พลาดในเกมส์พรีเมียร์ ลีก ในความพ่ายแพ้ต่อคริสตัล พาเลซ ซึ่งทำให้ทีมของคอนเต้ ต้องพลาดอีกหนในเกมส์ยุโรปเมื่อคืนที่ผ่านมา แต่ทีมของเขายังยึดคะแนนเป็นจ่าฟูงในกลุ่มของแชมป์เปี่ยนส์ ลีก

เอ็นโกโล ก็องเต้ ซึ่งเป็นผู้เล่นที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดของสโมสรในพรีเมียร์ลีก และวิคเตอร์ โมเซส จะพลาดโอกาสได้รับบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายด้วยเช่นกัน แต่โรม่าก็ยังมีสุขภาพไม่ดีเท่าที่ควร คอสต้า สโมโนลอส ก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน

แต่ในฝั่งของทีมโรม่า ก็ได้ขาดผู้เล่นคนสำคัญเช่นเดียวกัน สำหรับผู้เล่นในแดนกลางที่มีความแข็งแกร่งอย่าง เควิล สโตรตมัน ที่พลาดออกไปในช่วงสุดสัปดาห์ และโรม่าก็กำลังปรับแผนการเล่นให้เข้ากับ ยูสไบโอ ดี ฟรันเชสโก ผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีม