คอนเต้ ต้องการที่จะย้าย “วีดัล” กองกลาง “เสื้อใต้” มาเล่นในพรีเมียร์ลีก

By | 11/11/2017

บาเยิร์น มิวนิค กำลังพิจารณาขาย อาร์ตูโร่ วีดัล ในช่วงซัมเมอร์หน้าด้วยข้อเสนอ 50 ล้านปอนด์ ในการรับพิจารณาสัญญาโอนย้ายไปยังสโมสรใหม่ จากรายงานผ่าน “เดลี่เมล์”

Arturo-Vidal-move-to-chealsea

อันโตนิโอ คอนเต้ ผู้จัดการชาวอิตาลีของเชลซีกำลังไม่พอใจกับการขาดหายไปของ เนมันยา มาติช ในแดนกลาง แม้จะเซ็นสัญญากับ ติเอมูเอ้ บากาโยโก้ และแดนนี่ ดริงค์วอเตอร์ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่การพลาด รัดย่า นาอิงโกลัน กองกลางของโรม่า ทำให้มีผลให้เขาต้องเพิ่มตัวเลือกใหม่ก่อนเดือนมกราคมที่จะถึงนี้

อาร์ตูโร่ วีดัล ถูกมองว่าเป็นทางเลือกแรกสำหรับสโมสรหลังจากไม่สามารถปิดดีลกับกองกลางของโรม่าได้ และดูเหมือนว่าทีมเสื้อใต้ก็พร้อมที่จะปล่อยกองกลางออกจากทีมด้วยการตั้งราคาที่ 50 ล้านปอนด์ ในการปล่อยตัวผู้เล่นทีมชาติเบลเยี่ยมออกไป

บาเยิร์น มิวนิค มีความแตกต่างออกไปกับทีมครองแชมป์พรีเมียร์ ลีก โดยทีมของลีกเยอรมันมีตัวผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางที่มากกว่าซึ่งสามารถทดแทนการขาดหายของผู้เล่นคนอื่นได้ และ วีดัล ก็พร้อมที่จะย้ายออกไปจากทีมหลังจากมีข่าวตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ปัจจุบันสัญญาของ “เสือใต้” กับกองกลางทีมชาติชิลี กำลังจะครบกำหนดในปี 2019 และทีมต้นสังกัดของเขาต้องการที่จะปล่อยตัวผู้เล่นวัย 30 ปี ออกจากทีม ก่อนที่ค่าตัวของเขาจะลดน้อยลงเท่านั้น