เซงค์ โทซัน กำลังจะเข้าเป็นกองหน้าใหม่ของ คริสตัล พาเลซ

By | 20/10/2017

คริสตัล พาเลซ กำลังเตรียมเสริมทัพในช่วงตลาดซื้อ-ขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม โดยมีเป้าหมายในการคว้า เซงค์ โทซัน กองหน้าจากเบซิคตัส ตามรายงานของ “เดอะเดลี่มิร์เรอร์”

crystal-palace-buy-cenk-tosun

โดยทางสโมสรในตุรกีของ โทซัน มีความยินดีที่จะพิจารณาข้อเสนอของทีมตรานกอินทรีที่จะเกิดขึ้นในปีหน้า หลังจากมีการติดต่อจากทีมในพรีเมียร์ ลีก มาแล้วในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

รอย ฮอดจ์สัน ผู้จัดการทีมคนใหม่ของคริสตัล พาเลซ ยังไม่ได้ยอมรับกองหน้ามูลค่า 20 ล้านปอนด์ แต่ คริสเตียน เบนเตเก้ ได้รับบาดเจ็บที่เข่าอย่างรุนแรงและเขาจะกลับมาพร้อมกับการเสริมกองหน้าตัวใหม่ที่เพิ่มขึ้นในทีม

อย่างไรก็ตามนายใหม่ของคริสตัล พาเลซ ไม่ต้องการเฝ้ารอโอกาสสำหรับการหายจากอาการบาดเจ็บของ เบนเตเก้ และเขาจำเป็นต้องเสริมกองหน้าใหม่จากลีกตุรกีด้วยทางเลือกที่มีไม่มากนักเป็นเป้าหมายแรก

ในการแข่งขันนัดล่าสุดสำหรับ คริสตัล พาเลซ สามารถเอาชนะเชลซีมาได้ถึง 2-1 ในสัปดาห์ที่ผ่านมา และเป็นเกมแรกสำหรับคะแนนในพรีเมียร์ ลีก ตั้งแต่เริ่มฤดูกาลนี้

เซงค์ โทซัน ใช้เวลาสามปีที่ผ่านมากับ เบซิคตัส และได้สร้างตัวเองขึ้นเป็นดาวซัลโวประจำในซุปเปอร์ลีก ตุรกี อย่างไรก็ตามฮอดจ์สันมั่นใจในตัวตนของเขามากที่สุดหลังจาก โทซัน ทำคะแนนสองครั้งกับโมนาโกในชัยชนะ 2-1 ในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาถึงสามคะแนนสำหรับแคมเปญ