“คล็อปป์” เผย! เตรียมหารืออนาคตกับ “สเตอร์ริดจ์” หลังจบซี่ซั่น

By | 02/03/2017

Daniel_Sturridge-comment-kloop

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันของ “หงษ์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยข่าวถึง แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ หัวหอกวัย 27 ปี ของทีมชาติอังกฤษ ว่าจะมีบทบาทไปในทิศทางใด หากการแข่งขันพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้สิ้นสุดลง ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องหารือกับทางเจ้าตัวของนักเตะรายนี้เอง

แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์” เพิ่งมีโอกาสออกสตาร์ทในเกมพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้ไปแค่ 5 นัดเท่านั้น โดยปัญหาหลักก็ยังเป็นเรื่องเดิมๆ คือการบาดเจ็บเรื้อลัง เมื่อลงเล่นได้ 1-2 เกมส์เจ้าตัวก็ต้องเริ่มพัก ก่อนจะมีโอกาสได้ลงสนามอีกครั้ง รวมถึงล่าสุดเจ้าตัวยังป่วยจากการติดเชื้อไวรัสจนพลาดช่วยทีมในเกมที่แพ้เลสเตอร์ 1-3 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วย

ด้านเทรนเนอร์ชาวเยอรมันไม่ได้นิ่งนอนใจกับปัญหาดังกล่าวที่แฟนๆ เป็นกังวล โดยล่าสุดเผยว่าเตรียมจะเรียกทั้ง สเตอร์ริดจ์ และผู้เล่นอีกหลายคนเข้ามาพูดคุยหาข้อสรุปร่วมกันหลังจากจบฤดูกาลนี้

“ผมยังบอกไม่ได้หรอกว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นในช่วงซัมเมอร์ ไม่เพียงแต่สเตอร์ริดจ์นะนักเตะคนอื่นๆด้วย”

“แดเนียลชวดซ้อมไปราวๆ 8-9 วันเพราะมีอาการติดเชื้อไวรัส จากนี้เราก็จะพยายามฟื้นสภาพของเขาให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ไปจนจบฤดูกาล แล้วหลังจากนั้นเราค่อยตัดสินใจเรื่องอนาคตของเขาและคนอื่นๆ”

“มันมีหลายเรื่องราวที่ต้องถกกัน แต่เราจะพูดก็ต่อเมื่อถึงเวลา” คล็อปป์ ให้สัมภาษณ์

ติดตามข่าวสารนักฟุตบอล พรีเมียร์ลีก และลีกจากสมโสรดังระดับโลกกับเว็บ ทางเข้า M8bet มือถือ พนันกีฬาเป็นเรื่องง่ายๆสำหรับเรา